A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session0b258a3b190d2c4a7f1fe1d0fe95d7c1b213446e): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Tiếp tục tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

Từ ngày 16/2 đến ngày 19/2/2018 đoàn công tác của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN do Hiệu trưởng – GS.TS Nguyễn Quý Thanh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc trong khuôn khổ Chương trình giao lưu học thuật, văn hóa sinh viên các nước ASEAN (viết tắt là TWINCLE) năm 2018 tại Đại học Chi Ba, Nhật Bản.

Cùng tham dự có đại diện Phòng Công tác học sinh sinh viên và 02 đại diện sinh viên của Trường. Trường ĐHGD là đại diện duy nhất của Việt Nam cùng 09 trường của các nước ASEAN tham dự.

Tại Hội nghị, đoàn công tác lắng nghe báo cáo và thảo luận của các đoàn đại diện các trường đại học các nước ASEAN về việc đánh giá tổng kết chương trình TWINCLE. Đại diện phía Trường ĐHGD - GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã trình bày báo cáo Hệ thống giáo dục Việt Nam, vấn đề đào tạo giáo viên và mô hình đào tạo giáo viên hiện nay, đồng thời đề xuất ý tưởng về chương trình nghiên cứu, so sánh, phát triển các chương trình đào tạo giáo viên của nhóm Nhật Bản và các nước ASEAN.

Sau phiên thảo luận, Hội nghị thống nhất đưa ra chương trình nghiên cứu chung với tên gọi “Teacher Training Curriculum: a Comparative Study Across ASEAN”, sản phẩm chương trình nghiên cứu là một Ebook.

Chương trình giao lưu sinh viên về học thuật và văn hóa TWINCLE năm 2018 tiếp tục mở ra một sân chơi nghiên cứu khoa học ấn tượng và bổ ích với nhiều chủ đề nghiên cứu đến từ các nhóm sinh viên của các nước, nhóm học sinh các trường THPT Nhật Bản. Các chủ đề liên quan: Vật lý, Hóa học, Sinh học, vấn đề văn hóa, các vấn đề xã hội, tâm lý, phát triển bền vững,… Trường ĐHGD cùng với Ban tổ chức đã tham gia chấm chọn, hướng dẫn các nhóm học sinh thể hiện, trình bày ý tưởng nghiên cứu.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, Hiệu trưởng hai trường ĐH Giáo dục và ĐH Chi Ba đã có buổi làm việc và thảo luận song phương, trên tinh thần hiểu biết, hỗ trợ, hợp tác và kết nối. Phát huy những thành công trong quan hệ hợp tác bền chặt, gắn bó trong nhiều năm gần đây, hai bên tiếp tục gia hạn ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi sinh viên, trao đổi khoa học giáo dục trong giai đoạn 05 năm tiếp theo từ 2018 đến 2022.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng cùng đoàn công tác đã gặp và chúc Tết sinh viên của Trường Đại học Giáo dục đang tham dự Chương trình giao lưu sinh viên về học thuật và văn hóa TWINCLE năm 2018 tại Đại học Chiba, Nhật Bản.

Ngày 19/2/2018 đoàn công tác về Hà Nội kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục và Hiệu trưởng Đại học Chiba

Hiệu trưởng GS. Nguyễn Quý Thanh báo cáo tại Hội thảo

Hiệu trưởng đề xuất và thảo luận chương trình nghiên cứu chung

Hiệu trưởng thăm và chúc Tết SV của Trường đang ở Đại học Chiba, Nhật Bản

Một vài hình ảnh học sinh của Nhật Bản đang thuyết trình

Phòng CTHSSV - UED

04:02 22/02/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: