Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2018 và chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Sáng nay 30/06, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 và Chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo

Việt Nam do sinh viên trường ĐHGD biểu diễn

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐHGD, các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Về phía khách mời có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, đại diện ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, các trường THPT và đối tác của Nhà trường.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường ĐHGD phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐHGD gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gần 400 tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân sử phạm của Trường được nhận bằng tốt nghiệp.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học, thành thạo kỹ năng công nghệ, học viên tốt nghiệp Trường ĐHGD luôn được các nhà tuyển dụng ghi nhận và đánh giá cao về khả năng thích ứng, sự đổi mới sáng tạo cũng như thành thạo trong kiến thức chuyên môn.

Việc thành lập Khoa Công nghệ giáo dục và đưa vào sử dụng các phòng học thông minh, phòng thí nghiệm hiện đại là cơ hội cho học viên có thể cập nhật công nghệ cũng như tiếp cận các phương tiện học tập hiện đại. Hiệu trưởng bày tỏ tin tưởng vào các lớp thế hệ “đồng nghiệp” kế cận, đồng thời chia sẻ: “tấm bằng học viên nhận được hôm nay chỉ thực sự có giá trị khi những kiến thức trên giảng đường được vận dụng một cách hiệu quả, sáng tạo và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Ngành, của lĩnh vực mà các em theo đuổi”.

Trong dịp Lễ kỷ niệm đặc biệt này, Thầy và trò trường ĐHGD vui mừng đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh – tổ chức kiểm định độc lập của Việt Nam thực hiện kiểm định theo “Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học” của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán. Đây là một trong những minh chứng khách quan khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho trường ĐH Giáo dục

Trường ĐH Giáo dục đã trao thưởng cho 05 học viên và 16 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập; 19 học viên và 06 sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác lớp; 05 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đặc biệt, tân cử nhân Hà Thị Thanh Thủy lớp QH-2014- Sư phạm Ngữ văn đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, vinh dự được đón nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

PGS.TS Đinh Văn Dũng – Phó Trưởng Ban Chính trị - Công tác học sinh sinh viên – ĐHQGHN trao bằng khen của Giám đốc cho tân cử nhân Hà Thị Thanh Thủy

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS Phạm Văn Thuần- Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho 19 học viên có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác lớp

TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho 6 sinh viên đạt thành tích tốt trong hoạt động đoàn lớp và 05 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhận tặng hoa tri ân Nhà trường

UED Media

07:06 30/06/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ