Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh chúc mừng Thầy và trò trường ĐHGD nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 86 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (20/11/1982-20/11/2018), GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN cùng với lãnh đạo phòng Đào tạo đã tới chúc mừng các khoa và lớp học trong toàn Trường.

Tại các Khoa Sư phạm, Khoa Quản lý Giáo dục, Khoa Các Khoa học Giáo dục, Khoa Quản trị Chất lượng, Khoa Công nghệ Giáo dục, Hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban Chủ nhiệm, các cán bộ, giảng viên đã chia sẻ khó khăn, hỗ trợ Nhà trường trong mọi mặt hoạt động đặc biệt là đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực, tâm huyết và sự tận tâm với nghề của các giảng viên.

Đại diện lãnh đạo các Khoa đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và sự chỉ đạo chặt chẽ, kịp thời của Ban Giám hiệu.

Không khí của tiết học đầu tiên trong buổi chiều ngày 19/11 dường như rất sôi động và ấm áp khi Thầy Hiệu trưởng cùng với lãnh đạo phòng Đào tạo đến từng lớp học để chia sẻ, động viên và tặng quà nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo.

Hiệu trưởng chia sẻ: “Trên ghế Nhà trường, các em là Thầy giáo, là Cô giáo và cũng có những học sinh đầu tiên của mình. Hãy hun đúc tình cảm và đam mê nghề nghiệp, hãy rèn luyện bản lĩnh vững vàng, hãy chuẩn bị chu đáo hành trang chuyên môn và nghiệp vụ để chuẩn bị cho sự nghiệp trồng người! Với ĐHGD, các em có một vị thế vô cùng đặc biệt, là người gửi đi nhưng cũng là người đáng nhận lại những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo”.

Trước đó, ngày 16/11 Hiệu trưởng Trường ĐHGD cùng các thành viên Ban Giám hiệu đã có buổi gặp gỡ thân mật tại Cafeteria G7 ĐHGD cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ khối Phòng ban gồm: phòng Đào tạo, phòng Công tác Học sinh Sinh viên, phòng Hành chính, phòng Tài chính, phòng Tổ chức, phòng Khoa học & Hợp tác Phát triển, phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra.

UED Media

11:11 20/11/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ