Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục

Ngày 10/05/2019, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã ký Quyết định số 717/QĐ-ĐHGD về việc Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục cho TS. Phạm Đức Hiệp

TS. Phạm Đức Hiệp là giảng viên Khoa Sư phạm Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội kiêm Tổ trưởng Tổ Toán Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Sáng cùng ngày, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ Công bố và Trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục cho TS. Phạm Đức Hiệp.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục

Phát biểu tại Buổi Lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS Nguyễn Quý Thanh kỳ vọng, việc bổ nhiệm thêm nhân sự lãnh đạo chủ chốt cho trường THPT Khoa học Giáo dục sẽ gia tăng sức mạnh về chuyên môn, uy tín và ảnh hưởng của Nhà trường trong chương trình đào tạo đặc biệt là đào tạo chất lượng cao, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.

Trách nhiệm đặt ra đối với Tân Phó Hiệu trưởng mới rất cao, song GS.TS Nguyễn Quý Thanh tin tưởng TS. Phạm Đức Hiệp sẽ nhanh chóng thích nghi với các nhiệm vụ công tác trước thềm năm học mới.

Tân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục TS. Phạm Đức Hiệp

Đáp ứng sự kỳ vọng mà mong mỏi về những nhiệm vụ Tổ chức giao phó, TS. Phạm Đức Hiệp xin hứa sẽ quyết tâm trau dồi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, chung sức vì sự phát triển chung của Trường THPT Khoa học Giáo dục nói riêng và Trường Đại học Giáo dục nói chung.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường THPT Khoa học Giáo dục, TS. Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Giáo dục đã ủng hộ và chỉ đạo sát sao.

Quá trình học tập của TS. Phạm Đức Hiệp:

• Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc chuyên ngành Toán học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, năm 2006
  • Nhận bằng Tiến sĩ Toán học tại Đại học ETH Zurich, Thụy sĩ. năm 2013

Quá trình công tác và thành tích của TS. Phạm Đức Hiệp:

• 2006 – 2008: Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • 2008 – 2013: Nghiên cứu sinh, Đại học ETH Zurich, Thụy sĩ
  • 2014 – 2015: Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • 2016 – nay: Giảng viên Trường Đại học Giáo dục-ĐHQGHN kiêm Tổ trưởng Tổ Toán Trường THPT Khoa học Giáo dục
  • Có nhiều bài báo trên các tạp chí Toán học quốc tế trong đó có các công trình đạt giải thưởng công trình Toán học tiêu biểu thuộc chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học (Viện toán học cao cấp ).
  • Giảng dạy đội tuyển IMO của Việt Nam.
  • Giảng dạy đội tuyển IMO Ả rập Saudi.
  • Thành viên Ban chương trình và giám khảo các cuộc thi Toán quốc tế tổ chức tại Việt Nam: ITOT, AMC, HOMC.
  • Bồi dưỡng các đội tuyển Toán thi Olympic Toán học quốc tế trẻ: IMC, IMSO, ITMO.
  • Tham gia bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi thi quốc gia, quốc tế: Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam,…
  • Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ:

Ban Giám hiệu trường Đại học Giáo dục tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Đức Hiệp

'