Trường ĐHGD và Công ty Cổ phần giáo dục Tuniver cùng nhau ký kết hợp tác

Ngày 12/06/2019, Phó Hiệu trường Trường ĐH Giáo dục TS. Nguyễn Đức Huy đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tuniver Ông Đặng Minh Tuấn.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tuniver có ông Đặng Minh Tuấn – Tổng Giám đốc

Về phía Trường ĐHGD có TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các Khoa trực thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Huy đánh giá cao những nỗ lực mà Tuniver và Trường ĐH Giáo dục đạt được trong các thỏa thuận hợp tác. Với các lĩnh vực hoạt động mà Tuniver đang triển khai về bổ trợ kiến thức, tư vấn, khảo thí và hợp tác giáo dục. Đặc biệt, TS. Nguyễn Đức Huy bày tỏ ấn tượng với các chương trình bổ trợ kiến thức các môn học bằng Tiếng Anh được tổ chức tại Tuniver.

Nhận thấy có nhiều điểm tương đồng trong quan điểm giáo dục, tầm nhìn và phương pháp làm việc. Đồng thời, dựa trên tiềm năng và thế mạnh sẵn có của hai bên. Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục TS. Nguyễn Đức Huy và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tuniver ông Đặng Minh Tuấn cùng nhất trí hợp tác và thúc đẩy quá trình nghiên cứu, phát triển của tổ chức thông qua các lĩnh vực: tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng, tổ chức các kì thi quốc tế, và tiếp nhận sinh viên thực tập.

UED Media

01:06 12/06/2019

Sự kiện

  • 12 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Jun
Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ