Niềm vui của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Mùa hè xanh 2019 đã quay trở lại, thật vinh dự khi là lần thứ 2 CLB 3S ( Club of Supporting Students' Study ) Trường Đại học Giáo dục được nhận làm đầu mối tổ chức, chịu trách nhiệm về chuyên môn cho chương trình tình nguyện lần này. Và điểm dừng chân của chúng mình năm nay là ở làng trẻ Birla.

Làng trẻ Birla- nơi chúng mình tham gia tình nguyện

Với ý tưởng tạo ra một hoạt động tình nguyện hè mới mẻ, bổ ích, thiết thực gắn liền với chuyên môn của sinh viên Trường Đại học Giáo dục là hoạt động dạy học, các bạn tình nguyện viên của UED sẽ được trực tiếp giảng dạy cho các em nhỏ tại làng trẻ Birla. Chính vì vậy, chương trình Mùa hè xanh 2019 sẽ là một hoạt động vô cùng đặc  biệt. Chúng mình vừa có thể giúp đỡ các em nhỏ ở làng trẻ, vừa có thể trau dồi kiến thức chuyên môn.

Hình ảnh tập thể các bạn TNV trong ngày lễ ra quân

Và một điều thứ vị nữa của chương trình lần này là ở làng trẻ Birla. Đây là trung tâm bảo trợ xã hội với nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: trẻ em lang thang, trẻ em nhiễm HIV…Đó vừa là thử thách cho các bạn tình nguyện viên khi dạy được dạy những bạn nhỏ có hoàn cảnh rất đặc biệt, nhưng cũng sẽ vừa là niềm động lực để các bạn tình nguyện viên của UED phải cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này.

Một vài phát biểu của đại diện bên làng trẻ Birla

Để hiểu thêm về những hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh của sinh viên UED, sau đây là một vài bức ảnh chụp lại những khoảng khắc đẹp của các em nhỏ và các tình nguyện viên ở làng trẻ Birla.

Buổi làm quen của các bạn TNV và các em ở làng trẻ trong ngày lễ ra quân

Các bạn TNV đọc sách cho các em nhỏ sau giờ học

 

07:08 05/08/2019

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ