ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐH GIÁO DỤC – ĐHQGHN LẦN THỨ IV, NHIỆM KÌ 2019 – 2022

Ngày 21/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Giáo dục, Đoàn ĐHQGHN; Đoàn trường Đại học Giáo dục đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giáo dục lần thứ IV, nhiệm kì 2019 – 2022.

Tham dự đại hội, có đại diện Đảng ủy, BGH, đại diện các Khoa, đại diện Đoàn ĐHQGHN và các Đoàn bạn. Đặc biệt là 153 đại biểu đại diện cho hơn 1700 đoàn viên của Trường Đại học Giáo dục. Thông qua đại hội, BCH Đoàn trường ĐHGD khóa III đã báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019 và đề xuất phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 -2022. Tại đại hội, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua. Bên cạnh đó thầy cũng đã có những chỉ đạo vô cùng sát sao cho công tác Đoàn như: chú trọng đẩy mạnh hỗ trợ đoàn viên trong việc Nghiên cứu khoa học, nâng cao ý thức trách nhiệm của sinh viên, đổi mới tư duy sáng tạo,…. Đặc biệt, tại đại hội, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh đã trực tiếp trả lời những thắc mắc của Đoàn viên thanh niên, đồng thời thầy cũng chia sẻ rất cụ thể những dự án, chương trình hỗ trợ sinh viên mà Nhà trường đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

dai hoi doan thanh nien năm 2019

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng tại đại hội, đồng chí Trần Bách Hiếu - Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN cũng đã có những chia sẻ và biểu dương  thành tích mà Đoàn trường Đại học Giáo dục đạt được. Ngoài ra, đ/c cũng nhấn mạnh đặc điểm đặc thù của trường, mong muốn Đoàn trường chú trọng phát triển toàn diện cho sinh viên.


Đồng chí Trần Bách Hiếu – Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới gồm 21 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực. Đồng chí Trần Đình Minh được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường.

Ban chấp hành Đoàn trường ĐHGD khóa IV, nhiệm kì 2019 - 2022

Chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giáo dục lần thứ IV, nhiệm kì 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng các đ/c trong BCH khóa IV sẽ mang lại luồng gió mới cho phong trào thanh niên tại trường ĐHGD. Hi vọng tất cả các bạn sinh viên sẽ cùng đồng hành với Đoàn trường trong nhiệm kì sắp tới.

Chân thành cảm ơn Đảng ủy, BGH; các Khoa của Nhà trường; Đoàn ĐHQGHN, các cơ sở Đoàn bạn và các bạn sinh viên đã tới tham dự và chúc mừng Đại hội!

Một số hình ảnh tại Đại hội

                                                                                                                                                   Đoàn thanh niên trường ĐHGD

 

                            

12:12 23/12/2019

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ