TRƯỜNG ĐH GIÁO DỤC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HIỆP ĐỊNH

Ngày 12/12/2019, trường ĐH Giáo dục tổ chức chào đón sinh viên quốc tế và trao học bổng trong năm học mới theo chương trình Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Mông Cổ năm 2019, nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa hai nước.

Học bổng theo diện Hiệp định hợp tác giáo dục giữa hai nước Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Mông Cổ không chỉ đơn thuần giúp các em sinh viên về mặt tài chính mà còn theo dõi, động viên, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần để các em vượt qua khó khăn trong môi trường học tập mới.

TS. Nguyễn Đức Huy – Hiệu phó trường ĐH Giáo dục trao học bổng cho sinh viên Mông Cổ

Tại buổi lễ trao học bổng cho sinh viên Quốc tế khóa QH - 2019, TS Nguyễn Đức Huy - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, chương trình học bổng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, dựa trên nguyên tắc hợp tác bình đẳng giữa hai nước, hỗ trợ học bổng toàn phần giúp các em sinh viên quốc tế tiếp tục con đường học tập của mình và đóng góp tích cực cho xã hội. Điều này góp phần hiệu quả vào việc thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục và xây dựng xã hội học tập giữa hai nước.

Em Narangerel Byambatsetseg chia sẻ lí do theo ngành Quản trị trường học

Khi được hỏi lí do lựa chọn ngành Quản trị trường học, bạn Narangerel Byambatsetseg cho biết: “Em được biết về ngành học Quản trị trường học qua tìm hiểu website và facebook. Tuy Quản trị trường học không phải là một ngành học mới trên thế giới hiện nay nhưng lại là ngành học rất hấp dẫn và theo như em tìm hiểu thì Trường ĐH Giáo dục của Việt Nam đang đào tạo ngành này. Chính vì vậy, em đã đăng kí học tại trường ĐH Giáo dục và nhờ các thầy cô, bạn bè nơi đây mà em đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, sinh hoạt và học tập nơi đây”.

TS. Nguyễn Đức Huy – Hiệu phó trường ĐH Giáo dục chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên quốc tế

Học bổng theo diện Hiệp định hợp tác giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Mông Cổ là học bổng thiết thực, ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần của các bạn sinh viên quốc tế. Trường ĐH Giáo Dục sẽ luôn đồng hành và mang đến cho sinh viên nước bạn thêm nhiều suất học bổng hơn nữa, giúp các bạn vững tin trong môi trường học tập quốc tế.

12:12 12/12/2019

Sự kiện

  • 12 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Jun
Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ