Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessionb61ededa87853ea926510eaae004c94ea0cfa7a7): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Thông báo tuyển sinh CH C.Ngành Lý luận và phương pháp dạy học Toán/Vật lí/Hóa học/Sinh học năm 2013

Căn cứ Quy chế đào tạo SĐH ở Đại học Quốc gia Hà Nội; Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh sau đại học năm 2013 tại Công văn số 676/HD-ĐT ngày 08/03/2013 của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN  xin thông báo về việc tổ chức đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn và Lịch sử thuộc ngành Sư phạm Toán, Vật lí, Hoá học,  Sinh học, Ngữ văn và Lịch sử năm 2013, cụ thể như sau:

1. Điều kiện dự thi.

Người dự thi phải có bằng tốt nghiệp đại học ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi; hoặc có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành gần với ngành có chuyên ngành đăng ký dự thi, đã học bổ túc kiến thức của chuyên ngành dự thi. Lớp bổ túc kiến thức này do Trường ĐHGD sẽ tổ chức trước các kỳ thi tuyển sinh (tuỳ thuộc vào số lượng thí sinh).

Người dự thi phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi). Người có bằng đại học ngành đúng (hoặc phù hợp) với ngành đăng ký dự thi loại khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp ĐH.

Đối với những trường hợp đặc biệt khác về điều kiện dự tuyển, hồ sơ sẽ được trình Giám đốc ĐHQGHN xem xét và quyết định.

2. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh

Những đối tượng sau được ưu tiên trong tuyển sinh: 1) Có thời gian công tác 2 năm liên tục trở lên (tính đến ngày dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo qui định của Chính phủ; 2) Là thương binh, bệnh binh, người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; 3) Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với nước; và 4) Người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn. Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm 10 điểm (thang điểm 100) cho môn Ngoại ngữ và 1 điểm (thang 10) cho môn thi Cơ bản.

3. Thời gian đào tạo : Thời gian đào tạo chuẩn là 2 năm

4. Môn thi và thời gian thi tuyển

4.1. Người dự thi phải tham dự kỳ thi tuyển do Đại học Quốc gia HN tổ chức, gồm 3 môn thi:

1) Môn thi cơ bản: Lí luận dạy học

2) Môn thi cơ sở:

+ Giải tích: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học (bộ môn Toán).

+ Vật lí đại cương: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học (bộ môn Vật lý).

+ Cơ sở lý thuyết Hoá học và cấu tạo chất: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học (bộ môn Hoá học).

+ Sinh học cơ sở: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học (bộ môn Sinh học).

+ Văn học Việt Nam: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học (bộ môn Ngữ văn).

+ Lịch sử Việt Nam: đối với chuyên ngành LL và PP dạy học(bộ môn Lịch sử).

3) Ngoại ngữ:  một trong năm thứ tiếng Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc.

Đối tượng được bảo lưu kết quả ngoại ngữ :  Có Chứng chỉ ngoại ngữ xác nhận trình độ dự tuyển đào tạo SĐH ở ĐHQGHN còn giá trị  tương ứng với bậc đào tạo đăng ký dự thi. Các Chứng chỉ ngoại ngữ  còn giá trị trong thời hạn hai năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày dự thi

4.2. Thời gian thi: thứ Bảy, Chủ nhật ngày 14, 15 tháng 9 năm 2013

5. Hồ sơ dự thi

-         02 Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu cơ sở đào tạo.

-         Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học có công chứng nhà nước.

-         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi người dự thi cư trú (đối với thí sinh không làm việc ở cơ quan, đơn vị nhà nước). Lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai vào ảnh.

-         Giấy xác nhận thâm niên công tác và cử đi dự thi của Thủ trưởng cơ quan quản lí đối với những người đang làm việc tại cơ quan nhà nước (theo mẫu).

-         Bản sao có công chứng các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, hợp đồng lao động dài hạn chờ  tuyển dụng để xem xét thâm niên công tác.

-         Bản sao có công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

-         Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện đa khoa.

-         04 phong bì có dán tem ghi địa chỉ của người dự thi.

-          2 ảnh 3x4 có ghi rõ họ và tên ngày tháng năm sinh và nơi sinh (tỉnh) ở phía sau ảnh

Không nhận ảnh cỡ khác. Hồ sơ không được chấp nhận nếu thiếu 1 trong giấy tờ yêu cầu trên.

6.  Lệ phí đăng ký hồ sơ dự thi

6.1. Lệ phí đăng kí hồ sơ dự thi:  60.000đ/thí sinh.

6.2. Lệ phí dự thi: 360.000, đồng/.thí sinh (Thí sinh không dự thi môn ngoại ngữ nộp 310.000 đồng). Các lệ phí này nộp cùng hồ sơ. Trước ngày 10  tháng 8 năm 2013, thí sinh có thể rút lại lệ phí dự thi (mục 6.2) cùng hồ sơ nếu thí sinh không dự thi, sau ngày trên không giải quyết.

7. Thời gian đăng ký hồ sơ và chuẩn bị thi tuyển sinh

-         Cung cấp hồ sơ dự thi và đề cương các môn thi: từ  20 tháng  3  năm 2013.

-         Hết hạn nhận hồ sơ ngày 10 tháng 8 năm 2013

-         17 giờ 00 ngày Thứ Sáu, ngày 05 tháng 7 năm 2013 các thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi tập trung tại 302 nhà G8 Trường ĐH Giáo dục để nghe phổ biến kế hoạch thi và ôn tập.

8. Nơi phát hành và nhận hồ sơ

Phòng Đào tạo và CTSV, Trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN, Phòng 201, Nhà G7, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tel: 04.37547 969;

Thông báo tuyển sinh đào tạo Sau đại học các ngành đào tạo của trường năm 2013,  kế hoạch ôn tập có thể xem trang website của trường http://www.education.vnu.edu.vn

Thông tin chi tiết xem tại đây

12:11 12/11/2014