Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessionfabdec2201cdbcee0ca57d3900cb0d268b04c2c9): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Thông báo tuyển sinh cao học chuyên ngành Quản lý Giáo dục năm 2013

1. Điều kiện dự thi

Đối tượng có bằng đại học ngành gần và ngành khác, phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại một trong các vị trí công tác sau đây: hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường từ bậc học mầm non trở lên; trưởng khoa, phó trưởng khoa, tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường phổ thông; cán bộ quản lý công tác Đoàn, Đảng, Công đoàn trong các cơ sở giáo dục đào tạo; lãnh đạo, cán bộ quản lý và chuyên viên làm công tác quản lý giáo dục của tổ chức chính trị, Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân tỉnh quận/huyện, Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng/ Ban chức năng, giáo vụ của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Người có bằng đại học ngành đúng (Quản lý giáo dục), hoặc ngành phù hợp (Giáo dục học) cần có 1 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực giáo dục, những đối tượng này không cần học bổ túc kiến thức.

2. Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh

Những đối tượng sau được ưu tiên trong tuyển sinh: 1) Có thời gian công tác 2 năm liên tục trở lên (tính đến ngày dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo theo qui định của Chính phủ; 2) Là thương binh, bệnh binh, người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; 3) Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với nước; và 4) Người dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn. Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm 10 điểm (thang điểm 100) cho môn ngoại ngữ và 1 điểm (thang 10) cho môn Cơ bản.

3. Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo chuẩn là 2 năm.

4. Môn thi và thời gian thi tuyển

4. 1. Người dự thi phải tham dự kỳ thi tuyển với các môn thi:

-  Môn thi cơ bản: Lô gic học

-  Môn thi cơ sở: Giáo dục học.

-  Môn ngoại ngữ: một trong năm thứ tiếng Nga, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc.

Đối tượng được bảo lưu kết quả ngoại ngữ: Có Chứng chỉ ngoại ngữ xác nhận trình độ dự tuyển đào tạo SĐH ở ĐHQGHN còn giá trị  tương ứng với bậc đào tạo đăng ký dự thi. Các Chứng chỉ ngoại ngữ còn giá trị trong thời hạn hai năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày dự thi

4.2. Thời gian thi: Đợt 1 : thứ Bảy, Chủ nhật ngày 15, 16/06/2013. Đợt 2 : thứ Bảy, Chủ nhật ngày 14, 15/09/2013

5. Hồ sơ dự thi

-  02 Phiếu đăng ký dự thi của cơ sở đào tạo (theo mẫu).

-  Bản sao có công chứng hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học.

-  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương nơi người dự thi cư trú. Lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai vào ảnh.

-  Xác nhận thâm niên công tác của Thủ trưởng cơ quan quản lí (theo mẫu).

-  Bản sao có công chứng các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, hợp đồng lao động dài hạn chờ tuyển dụng để chứng nhận thâm niên công tác.

-  Bản sao có công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

-  Giấy chứng nhận sức khoẻ của một bệnh viện đa khoa.

-  04 phong bì có dán tem ghi địa chỉ của người dự thi.

-  2 ảnh 3 x 4 có ghi rõ họ và tên ngày tháng năm sinh và nơi sinh (tỉnh) ở phía sau ảnh. Không nhận ảnh cỡ khác.

Hồ sơ không được chấp nhận nếu thiếu 1 trong giấy tờ yêu cầu trên.

6. Lệ phí đăng ký hồ sơ dự thi

6.1. Lệ phí đăng kí hồ sơ dự thi:  60.000 đồng/thí sinh.

6.2. Lệ phí dự thi: 360.000, đồng/thí sinh (Thí sinh không dự thi môn ngoại ngữ nộp 310.000 đồng). Các lệ phí này nộp cùng hồ sơ. Trước ngày10/05/2013 (đợt 1) và ngày 10/08/2013 (đợt 2), thí sinh có thể rút lại lệ phí dự thi (mục 6.2) cùng hồ sơ nếu thí sinh không dự thi, sau ngày trên không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào.

7.  Thời gian đăng ký hồ sơ và chuẩn bị thi tuyển sinh

- Cung cấp hồ sơ dự thi và đề cương các môn thi: từ ngày 20 tháng 3 năm 2013.

- Hết hạn nhận hồ sơ: Đợt 1: ngày 03 tháng 5 năm 2013. Đợt 2: ngày 31 tháng 7 năm 2013

- Các thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi tập trung tại phòng 302 nhà G8 Trường ĐHGD để nghe phổ biến kế hoạch học bổ túc kiến thức và ôn tập cho thi tuyển. Đợt 1 vào 17h00 thứ Sáu ngày 19/04/2013, đợt 2 vào 17h30 thứ Sáu ngày 14/06/2013

8.  Nơi phát hành và nhận hồ sơ

Phòng Đào tạo - CTSV, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Phòng 201, Nhà G7, 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04.37547 969.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Sau đại học các ngành đào tạo của trường năm 2013, kế hoạch học bổ túc kiến thức và ôn tập có thể xem trang website của trường http://www.education.vnu.edu.vn

Thông tin chi tiết xem tại đây

12:11 12/11/2014