Hội nghị tập huấn đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học cho cán bộ, giảng viên

Hội nghị tập huấn đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học cho cán bộ, giảng viên các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp trong các ngày từ 19/2-21/2/2020. Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội với vai trò là đơn vị đồng tổ chức đã tham gia báo cáo nhiều chuyên đề khác nhau và nhận được phản hồi tích cực từ phía các học viên.

 

Hội nghị tập huấn Đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học cho cán bộ, giảng viên do Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì đã diễn ra tốt đẹp từ ngày 19/2 đến ngày 21/2/2020. Bên cạnh nội dung tập huấn của Giáo sư Augie Grant – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy thuộc Đại học Nam Carolina (University of South Carolina), Hoa Kỳ, các giảng viên Trường Đại học Giáo dục cũng tham gia báo cáo một số chuyên đề:

Chuyên đề Kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ, công cụ phần mềm để thiết kế bài giảng được chia thành 3 Mudule: Sử dụng thiết bị dạy học thông minh, sử dụng một số phần mềm hỗ trợ tương tác trong dạy học, triể khai sử dụng công cụ dạy học do TS. Tôn Quang Cường, PGS.TS. Phạm Kim Chung, PGS.TS. Trần Doãn Vinh, TS. Trần Đình Minh, ThS. Nguyễn Đức Nguyên của Khoa Công nghệ Giáo dục báo cáo.

Chuyên đề về Kỹ năng học kết hợp, lớp học đảo ngược trong môi trường trực tuyến, xây dựng học liệu số do PGS.TS. Nguyễn Chí Thành, TS. Nguyễn Thuý Quỳnh, TS. Đoàn Nguyệt Linh, TS. Nguyễn Hoàng Trang của Khoa Sư phạm báo cáo.

Chuyên đề Kỹ năng phát triển đề thi và đánh giá bài luận bằng Rubric do TS. Lê Thái Hưng, PGS.TS. Nguyễn Thuý Nga, TS. Tăng Thị Thuỳ, ThS. Lê Thị Hoàng Hà của Khoa Quản trị chất lượng báo cáo.

Sau khi tham gia khoá tập huấn, nhiều học viên đã có những phản hồi tích cực với những chia sẻ của các Giảng viên đến từ Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

09:02 24/02/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ