Thông báo về việc phát động cuộc thi “UEd - SENSE OF BELONGING” cho sinh viên Trường Đại học Giáo dục nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh, nuôi dưỡng tình yêu nghề đối với những sinh viên sẽ trở thành thầy giáo, cô giáo, những nhà giáo dục trong tương lai, Trường Đại học Giáo dục phát động cuộc thi: “UEd-SENSE OF BELONGING trong toàn thể sinh viên của nhà trường như sau:

1. Mục đích cuộc thi:

Cuộc thi là nơi chia sẻ các hình ảnh, cảm xúc, suy nghĩ, những câu chuyện hay gửi gắm những tình cảm của sinh viên Trường Đại học Giáo dục với nghề, với Nhà trường và với Thầy cô, bạn bè.

Thông qua tổ chức cuộc thi nhằm giúp sinh viên phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp kinh tế, xã hội của ngành Giáo dục.

2. Thời gian cuộc thi: từ ngày 03/11 đến 11/11/2022

3. Đối tượng tham gia: sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, gọi chung là SINH VIÊN

4. Hình thức:

Sinh viên lựa chọn một trong hai hình thức sau:

Gửi bài viết, những câu chuyện, cảm xúc theo đường link: https://forms.gle/DYYhBS4Xr36pLRqU9

Gửi những hình ảnh, khoảnh khắc với thầy cô, bạn bè và Nhà trường (có kèm theo caption) theo đường link: https://forms.gle/DYYhBS4Xr36pLRqU9

Đề nghị sản phẩm dự thi được định dạng PDF đặt tên file theo cú pháp : Họ và tên người gửi.lớp.khoá.ngành (viết tắt).tên chương trình UEd.SOB (ví dụ: nguyenvanan.GD3N1.2022.QTTH.UEd.SOB).

5. Thời gian nộp bài dự thi:

- Sinh viên nộp sản phẩm về cho Ban Tổ chức (theo đường link ở Mục 4): trước 17h00’, thứ Hai, ngày 07/11/2022.

- Bình chọn: từ 11h00’, thứ Tư, ngày 09/11/2022 đến 24h00’, thứ Sáu, ngày 11/11/2022 tại fanpage Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

https://www.facebook.com/education.vnu.edu.vn

6. Cách tính điểm: Kết quả bài dự thi sẽ được chấm thông qua 2 vòng thi

6.1. Vòng sơ loại: Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra các bài dự thi xuất sắc nhất có nội dung chân thật, ý nghĩa, hình thức thể hiện sáng tạo và khác biệt để vào tiếp vòng chính thức.

6.2. Vòng chính thức: Kết quả bài dự thi là tổng điểm của phần bình chọn online và đánh giá của BGK, chi tiết như sau:

+ 50% số điểm từ bình chọn online: Số điểm bình chọn được tính dựa trên lượt like, comment và lượt share, tài khoản bình chọn hợp lệ là tài khoản đã like fanpage Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN (like/comment = 01 điểm; share: 03 điểm, lượt share hợp lệ phải kèm hastag: #UEd, #ĐHGD và #UEdSOB).

+ 50% số điểm từ đánh giá của BGK

7. Quy định chung

- Nội dung bài dự thi phải thuộc sở hữu của người tham gia, không sao chép từ nguồn khác. Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại nào đối với nội dung tham gia và sẽ loại người tham gia trong trường hợp phát hiện ra người tham gia có những gian lận.

- Những phát ngôn, hình ảnh, nội dung dự thi phải đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và chuẩn mực, nếu vi phạm BTC có quyền HỦY bài dự thi của người dự thi.

- BTC có quyền sử dụng bài chia sẻ, hình ảnh và thông tin của người tham dự để phục vụ cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

- BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Facebook của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

- Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận (sử dụng Like, share, comment ảo). Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy bài dự thi. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi “UEd-SENSE OF BELONGING” người tham gia có thể liên hệ qua:

+ fanpage chính thức Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN.

+ email của chương trình:  uedsenseofbelonging@gmail.com

8. Giải thưởng: Bài viết, hình ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày và công bố trong Phần trao giải của CHƯƠNG TRÌNH GALA - ĐẠI NHẠC HỘI 2022 vào ngày 13/11/2022

- Giải chính: Cho 2 hạng mục (bài viết và hình ảnh), mỗi hạng mục gồm 1 giải nhất và 2 giải nhì.

- Giải phụ: 03 giải chung cho 2 hạng mục, “GIẢI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT’, “GIẢI TRUYỀN CẢM HỨNG”, và “GIẢI ẤN TƯỢNG”.

9. Đơn vị đầu mối

- Phòng Công tác Học sinh, Sinh viên

- Câu lạc bộ Truyền thông Junior Media Team

Kính đề nghị các Khoa, Phòng chức năng, cố vấn học tập, giảng viên học phần Đạo đức NN trong GD triển khai hiệu quả cuộc thi đến toàn thể sinh viên./.

Trân trọng ./. 

09:11 04/11/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ