Trường ĐH Giáo dục quyết tâm hoàn thành kế hoạch trọng tâm trong năm 2023

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Ngày 27/1 tức 6/1 (Âm lịch) Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN tổ chức gặp mặt đầu năm với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội – PGS.TS. Phạm Bảo Sơn cùng lãnh đạo các Ban trực thuộc đã thăm và chúc Tết Trường Đại học Giáo dục trong ngày đầu tiên làm việc của năm mới.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường ĐH Giáo dục có Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh; Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS. Nguyễn Thị Hương; Các Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Phạm Văn Thuần, TS. Nguyễn Đức Huy cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS. Phạm Bảo Sơn nhấn mạnh và đánh giá cao những thành tựu và cống hiến của Trường ĐH Giáo dục: “Năm 2022, Trường ĐH Giáo dục đã ghi nhiều dấn ấn và đóng góp quan trọng vào những sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN”. Bước sang năm mới 2023, Phó Giám đốc chúc mừng Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần và thành tích đó để hoàn thành xuất sắc hơn nữa các nhiệm vụ chiến lược đề ra, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ĐHQGHN và sự phát triển của ngành Giáo dục.

Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Quý Thanh trân trọng chúc mừng năm mới tới Ban Giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo các Ban cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trường ĐH Giáo dục lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chủ tịch Hội đồng Trường PGS.TS. Nguyễn Thị Hương tin tưởng, năm 2023 sẽ là năm ghi dấu những bước chuyển mình và tiếp tục phát triển của Trường ĐH Giáo dục

Ban Giám hiệu Trường ĐH Giáo dục lì xì đầu năm mới cho cán bộ, giảng viên

UEd Media

02:01 27/01/2023

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ