Từng bước khẳng định mối quan hệ hợp tác, gắn bó với Đại học Vinh


Ngày 6/11/2015, Đại học Giáo dục đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Đại học Vinh. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Lê Kim Long vui mừng chào đón đoàn ĐH Vinh đã đến thăm và làm việc tại trường ĐH Giáo dục; giới thiệu tổng quát về trường và những định hướng phát triển trong tương lai.

Thay mặt đoàn ĐH Vinh, PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó hiệu trưởng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và thân tình của ĐH Giáo dục dành cho Đoàn và đặt ra vấn đề trao đổi, học hỏi cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo, quản lý học viên, sinh viên, công tác tổ chức cán bộ. Lãnh đạo ĐH Vinh khẳng định mối quan hệ hợp tác, thân tình giữa ĐH Giáo dục và ĐH Vinh sẽ là tiền đề cho những bước hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ của buổi làm việc, đại diện 2 đơn vị liên quan đã cùng nhau trao đổi, nêu ra những thuận lợi cũng như khó khăn trong một số công tác quản lý, tổ chức các hoạt động đào tạo; học hỏi các mô hình, kinh nghiệm tổ chức các chương trình kiến tập, thực tập sư phạm; chia sẻ kinh nghiệm việc xây dựng mô hình trường thực nghiệm và phòng học thông minh cũng như cơ cấu tổ chức trong trường đại học theo định hướng nghiên cứu.

Kết luận tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Kim Long khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ, công tác đào tạo, quản lý học viên, sinh viên và chủ trương tiếp tục đầu tư, quan tâm, tăng cường hợp tác trong xây dựng cơ chế; tạo điều kiện để các đơn vị trực thuộc giữa hai đơn vị phối hợp hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của hai trường đại học.


UED Media

12:11 11/11/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ