Đánh giá chất lượng đồng cấp nội bộ chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên

 

Tham dự đoàn đánh giá có các chuyên gia đến từ Viện Đảm bảo chất lượng và các đơn vị trong ĐHQGHN: PGS.TS Ngô Doãn Đãi – trưởng đoàn, PGS.TS Nguyễn Chí Hòa, TS. Nguyễn Thị Thu Hương.

Về phía ĐHGD có Hiệu trưởng Lê Kim Long, các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng ban, điều phối viên chương trình PGS.TS Đặng Hoàng Minh, đại diện lãnh đạo Khoa Các Khoa học giáo dục, đại diện giảng viên tham gia giảng dạy.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng trường ĐHGD bày tỏ vui mừng chào đón đoàn đánh giá đồng cấp tới làm việc tại trường, đồng thời khẳng định vai trò và tầm quan trọng của công tác đánh giá nội bộ đối với trường ĐHGD. Hiệu trưởng mong muốn, trên tinh thần đảm bảo tính độc lập, khách quan, công khai, mich bạch và bình đẳng đoàn đánh giá sẽ giúp Nhà trường tìm ra được những điểm mạnh, điểm yếu nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và phát triển thêm các hoạt động đáp ứng được yêu cầu của người học và xã hội. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ở đến đoàn đánh giá cùng sự quan tâm của lãnh đạo ĐHQGHN, Viện Đảm bảo chất lượng – ĐHQGHN.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, PGS.TS Ngô Doãn Đãi – trưởng đoàn nhấn mạnh: “mục tiêu của việc đánh giá nội bộ sẽ không nặng về điểm số mà tập trung chính vào việc đánh giá, rà soát và khuyến nghị để chương trình Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng trẻ em và vị thành niên phát triển tốt hơn”

Trước đó, năm 2014 Trường ĐHGD đã tham gia hoạt động tự đánh giá chương trình thạc sĩ Quản lý Giáo dục theo định hướng chuẩn AUN.

Từ ngày 15/12 đến ngày 16/12/2015 đoàn đã tiến hành khảo sát chính thức chương trình đánh giá chất lượng đồng cấp thông qua các chương trình đánh giá: nghiên cứu, thẩm định minh chứng; phỏng vấn lãnh đạo các phòng ban chức năng, ban chủ nhiệm các khoa và chủ nhiệm bộ môn, giảng viên, học viên, cựu học viên đã và đang tham dự chương trình đào tạo; phỏng vấn nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó đoàn cũng đã tiến hành khảo sát và kiểm tra thực địa.

Sau 02 ngày làm việc liên tục và tích cực, các thành viên của đoàn đã có những trao đổi thẳng thắn với Ban Giám hiệu và Hội đồng tự đánh giá trường ĐHGD về các kết quả đánh giá theo tiêu chuẩn và tiêu chí kiểm định. Các kết luận của đoàn đánh giá nội bộ có mục tiêu góp ý, hỗ trợ chương trình đào tạo Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá, triển khai các giải pháp đảm bảo đạt yêu cầu chất lượng.


UED Media

12:12 17/12/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ