UED - Khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm Đại học cho 65 cán bộ, giảng viên của Học viện Tòa án

 


Tham dự lễ khai giảng về phía Học viện Tóa án có PGS.TS Nguyễn Đức Bình – Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Tòa án; Đồng chí Trần Văn Hà – Phó giám đốc Học viện Tòa án; lãnh đạo các phòng ban của Học viện cùng 65 học viên là cán bộ lãnh đạo của các đơn vị trong ngành Tòa án đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Về phía Trường  Đại học Giáo dục có PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng,  TS. Nguyễn Thị Ban - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo & Bồi dưỡng, TS.Nguyễn Bá Ngọc - Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Khóa học lớp NVSPĐH là cơ hội tốt để học viên trang bị các kiến thức cơ bản về NVSP dành cho giảng viên đại học: tâm lý học dạy học đại cương, lý luận dạy học đại học, kỹ thuật dạy học đại học, phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo, sử dụng phương tiện kĩ thuật và công nghệ trong dạy học đại học. Đặc biệt là những kỹ năng: xây dựng, kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp giúp học viên ý thức được đặc thù nghề nghiệp, hình thành phong cách giảng dạy chuyên nghiệp phù hợp với đặc thù của ngành Tòa án.

 Phát biểu tại buỗi lễ khai giảng PGS.TS Nguyễn Đức Bình - Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Tòa án nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng sư phạm tại Học viện Tòa án là vô cùng cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng sư đáp ứng tốt công tác giảng dạy cho đội ngũ giảng viên cơ hữu và giảng viên kiêm chức của Học viện Tòa án và cán bộ Tòa án các cấp. Trong buổi Lễ đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo Trường Đại học Giáo đã tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của lớp NVSP và đề nghị học viên của lớp sắp xếp công việc hợp lý để hoàn khóa học với kết quả cao nhất. 


PGS.TS Nguyễn Đức Bình – Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Tòa án trực thuộc Tòa án Nhân dân tối cao

PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng tin tưởng rằng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm của trường ĐHGD, các học viên sẽ gặt hái được nhiều nhất những kiến thức, kỹ năng từ Khóa bồi dưỡng.

Đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo Học viện Tòa án, PGS.TS Lê Kim Long Hiệu trưởng Trường ĐHGD khẳng định: đội ngũ giảng viên của trường ĐHGD với cái “Tâm”, cái “Tầm”; cái “Tài” của người dạy là điều khiển lớp học và truyền đạt kiến thức đến người học; người dạy học được từ chính người học. Đó là dòng chảy kiến thức đồng thời là quan hệ hai chiều tốt đẹp giữa hai bên Nhà trường và Học viện.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Lê Kim Long gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Học viện Tòa án, cán bộ giảng viên, các học viên tham dự khóa học sức khỏe, thành công!


UED Media

-------------------------

Tin liên quan:

- Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

12:01 13/01/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ