Lễ ký kết hợp tác MOU giữa trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN và trường Đại học Giáo dục Quốc gia Tai Chung – Đài Loan

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Lê Kim Long, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Thuần và Ngài Tham tán Giáo dục Đài Loan Aaron Chen, Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục quốc gia Taichung Đài Loan Ngài Ru-Jer Wang cùng đại diện lãnh đạo hai bên.
Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo hai bên đã trao đổi trực tiếp, thẳng thắn các phương án và đề xuất đưa ra dựa trên cơ sở phân tích những tiềm năng trong lĩnh vực giáo dục và nhu cầu phát triển cùng thế mạnh của các bên để tiến hành xây dựng chương trình hợp tác đào tạo cụ thể và thỏa thuận ký kết.
Sau khi xem xét, đánh giá và thảo luận về các đề xuất được đưa ra, trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN và Đại học Giáo dục Quốc gia Taichung Đài Loan đã thống nhất tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các nội dung liên quan: Phát triển các dự án hợp tác nghiên cứu; tổ chức các hoạt động khoa học và học thuật, như các khóa học ngắn hạn, hội thảo, Seminar; trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh; trao đổi sinh viên đại học và sau đại học.
Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các phòng ban trường ĐHGD mong muốn hai bên sẽ có những hợp tác sâu rộng hơn nữa sau lễ ký kết MOU, tạo điều kiện mở rộng nhiều cơ hội hợp tác phát triển trong chương trình đào tạo, trao đổi tri thức, kinh nghiệm giáo dục đào tạo, quản lý và kết nối khoa học công nghệ trong thời gian tới. 
Về phía Đại học Giáo dục Quốc gia Taichung Đài Loan cũng cam kết sẽ đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển các chương trình, dự án giữa hai Trường đại học.
12:01 13/01/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ