Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Tới dự buổi gặp mặt có các nhà giáo, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường ĐHGD.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên được Trường ĐHGD tổ chức để toàn thể cán bộ giảng viên gặp gỡ, giao lưu cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp, bày tỏ tình cảm và lời tri ân chân thành tới các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ lãnh đạo đã làm việc và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu xuân.

Năm Ất Mùi đã qua đi với nhiều thành công của nhà trường cùng với những thành công của mỗi người. Tết Nguyên Đán là dịp để mỗi người xem xét lại những việc đã làm được và chưa làm được. Năm Bính Thân tới với nhiều điềm báo thành công, tốt đẹp cho Đất Nước, Cho Ngành giáo dục và Đào tạo, cho ĐHQGHN và Trường ĐHGD.

Phát biểu chúc mừng năm mới, Hiệu trưởng PGS.TS Lê Kim Long gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà Trường trong năm qua: “Mừng Trường ĐHGD và mừng cho mỗi người thêm một tuổi, thêm nhiều niềm vui và thành công, khẳng định sự đóng góp ở mỗi vị trí công tác. Hãy chủ động để cống hiến cho nhà trường để xây dựng nhà trường ĐHGD mạnh về mọi mặt, giỏi về chuyên môn và có uy tín cao trong xã hội."

Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng cán bộ, viên chức.

Trường ĐHGD vinh dự được đón Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn và các đại diện Ban chức năng, Văn phòng ĐHQGHN đến chúc Tết. Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đánh giá cao truyền thống gặp mặt đầu năm của Trường và mong muốn thấy được sự phát triển lớn mạnh của trường ĐHGD về mọi mặt trong những năm tiếp theo.

Ngay sau Lễ Khai xuân, Hiệu trưởng Lê Kim Long cùng các Phó Hiệu trưởng đã tới thăm các phòng ban, các khoa và trung tâm trực thuộc.

Cùng ngày đại diện nhiều đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN cũng đến thăm và chúc Tết Nhà trường.

Dưới đây là hình ảnh gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016:

 

Trường ĐHGD vinh dự đón PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc ĐHQGHN, cùng đại diện các lãnh đạo Ban chức năng, Văn phòng tới thăm và chúc Tết.

Lì xì đầu năm là nét văn hóa đẹp trong những ngày Tết thay lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt Ban Giám hiệu gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên!Ban Giám hiệu, trưởng các phòng chức năng, trung tâm chúc Tết NGƯT GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, GS.TS Nguyễn Hữu Châu.

Không khí gặp gỡ đón xuân tại Khoa Quản lý Giáo dục

Gặp mặt đầu xuân Khoa Sư phạm

Ngập tràn sắc xuân tại Khoa Các Khoa học Giáo dục


VNU Media

12:02 17/02/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ