Đại học Giáo dục tăng cường các hoạt động hợp tác trong đào tạo

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Giáo dục có TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm trong Trường. Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đạo tạo tỉnh Ninh Bình có ông Vũ Văn Kiểm – Giám đốc Sở GD&ĐT và đại diện lãnh đạo ban, ngành của sở.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về các đề xuất đưa ra dựa trên cơ sở phân tích những tiềm năng và nhu cầu phát triển giáo dục của tỉnh Ninh Bình cùng những thế mạnh của Trường ĐHGD, đồng thời cùng thảo luận các phương thức hợp tác hiệu quả cũng như tìm kiếm các cơ hội, nguồn lực cho hoạt động hợp tác đào tạo lâu dài trong thời gian tới.

Nội dung thảo luận tập trung vào 05 vấn đề, cụ thể: Bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn chức năng nghề nghiệp; Bồi dưỡng phương pháp dạy học; Bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi; Bồi dưỡng kỹ năng sống, giá trị sống và Đào tạo trình độ Thạc sĩ.

Sau khi xem xét đánh giá và thảo luận về các đề xuất được đưa ra, Trường ĐHGD và Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã nhất trí về phương hướng hợp tác trong thời gian tới, trong đó tập trung vào hai nhiệm vụ chính là Bồi dưỡng kĩ năng sống, giá trị sống và Đào tạo trình độ Thạc sĩ theo nhu cầu.

Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hương cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình cũng như đánh giá cao các ý tưởng, kế hoạch hợp tác hai bên đã đề xuất trong cuộc họp. Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp đã tạo ra một bước tiến mới trong việc phát triển hợp tác giữa Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN với Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình.


UED Media

12:02 26/02/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ