A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session0f1730290a31c8232abf76cc1e1d4887c4af6e72): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Đào tạo giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục

Ngày 29/12/2017, Khoa Các Khoa học Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức Seminar khoa học với chủ đề: “Chương trình đào tạo giáo viên ở Trường Đại học Giáo dục”.

ThS. Mai Quang Huy, Phó Trưởng Khoa CKHGD đã giới thiệu một số quan điểm về chương trình đào tạo giáo viên theo các tổ chức UNESCO, EU, OECD. Tác giả cũng điểm lại quá trình phát triển chương trình đào tạo giáo viên từ những năm đầu thành lập Khoa Sư phạm cho đến nay là Trường Đại học Giáo dục.

Theo định hướng chung của Bộ GD-ĐT và của ĐHQGHN, chương trình đào tạo giáo viên tại Trường ĐHGD đến nay đã có 4 phiên bản vào các năm 2002, 2007, 2012 và 2015. Tác giả đã giới thiệu tới Cấu trúc chương trình, khối kiến thức khoa học giáo dục trong các phiên bản.

Điểm đáng chú ý của nghiên cứu là những điều tra, công bố của tác giả liên quan tới ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng đối với các sản phẩm đào tạo của trường và ý kiến của cựu sinh viên về chương trình đào tạo giáo viên của Trường Đại học Giáo dục.

ThS. Mai Quang Huy - Phó Trưởng Khoa CKHGD

ThS. Mai Quang huy đã giới thiệu với các cán bộ, giảng viên và so sánh cấu trúc chương trình đào tạo giáo viên, nội dung kiến thức khoa học giáo dục – sư phạm của Trường ĐHGD với quy định của Bộ GD&ĐT, Trường ĐHSP Hà Nội và Trường ĐH Chiba – Nhật Bản. Từ đó đưa ra những đề xuất đẩm bảo thực hiện đúng chuẩn đầu ra đã tuyên bố.

Đồng tình quan điểm với ThS. Mai Quang Huy, các cán bộ, giảng viên tham dự cũng cho rằng sự cần thiết trong việc điều chỉnh chương trình đào tạo giáo viên đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới giáo dục.

Khoa CKHGD

07:12 29/12/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: