A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session76621ae0fa8b51b11df8d693197117e51a26eb40): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Phiên bế mạc của đợt đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học tại Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

Thành phần tham dự cuộc họp, về phía đoàn đánh giá ngoài gồm có 5 thành viên: TS Trương Chí Hiền - Trưởng đoàn; ThS .Nguyễn Thị Mỹ Ngọc, thành viên - Thư ký đoàn; TS. Lê Văn Hảo - Thành viên thường trực; TS. Hoàng Mai Khanh - Thành viên; TS. Lê Thị Thanh Mai- Thành viên; ngoài ra còn có ThS. Lê Thanh Tú - Giám sát.

Về phía Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN, thành phần gồm có: PGS.TS. Lê Kim Long, Hiệu trưởng Nhà trường; TS PhạmVăn Thuần, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể hội đồng thành viên tự đánh giá trường Đại học Giáo dục; lãnh đạo các phòng ban chức năng và các Trung tâm trực thuộc trường.

Về phía khách mời gồm: TS. Lê Mỹ Phong, trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH-THCN, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục- Bộ GD&ĐT.

TS. Mai Thị Quỳnh Lan, Trưởng phòng Nghiên cứu quản lý đảm bảo chất lượng, Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.Trương Chí Hiền, thay mặt đoàn đánh giá ngoài, gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trung tâm ĐBCLGD, các cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên sau đại học, NCS,cựu sinh viên/ cựu học viên, các nhà tuyển dụng...đã hết sức hỗ trợ đoàn trong thời gian vừa qua.

TS. Trương Chí Hiền chia sẻ: quy trình đánh giá toàn diện một trường đại học là một quy trình rất khó khăn, cần phải trao đổi nhiều lần mới có thể hoàn thiện được. Cuộc họp hôm nay chỉ là đợt họp cuối trong thời gian khảo sát, đánh giá chính thức tại trường. Sau phiên họp này, đoàn đánh giá ngoài sẽ viết báo cáo đánh giá ngoài và  gửi dự thảo cho Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục- ĐHQG, HCM để báo cáo. Đồng thời, Trưởng đoàn đánh giá cũng sẽ gửi bản dự thảo hoàn chỉnh gồm 61 tiêu chí đến Nhà trường. Sau khi nhận được bản đánh giá dự thảo hoàn chỉnh, Nhà trường sẽ có thời gian để nghiên cứu và gửi lại công văn phản hồi cho đoàn đánh giá ngoài. Sau khi nhận phản hồi bằng công văn, đoàn đánh giá ngoài sẽ xem xét và gửi lại thông báo cho cơ sở giáo dục các ý kiến của đoàn, và cuối cùng, đoàn sẽ chính thức gửi báo cáo đánh giá ngoài cho tổ chức kiểm định.

Sau phần phát biểu của mình, đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành thông báo các công việc đã thực hiện trong 4 ngày làm việc:  Đoàn  đã đi thăm quan cơ sở vật chất của Trường tại 182 –Lương Thế Vinh và 144 Xuân Thủy Cầu Giấy, Bệnh viện ĐHQGHN, Kí túc xá tại Mễ Trì, Trung tâm Thư viện ĐHQGHN...; tiến hành kiểm tra  minh chứng và phỏng vấn tất cả các đối tượng liên quan ... để xây dựng nội dung dự thảo báo cáo kết quả đánh giá kiểm định chất lượng Trường. Qua thời gian làm việc khẩn trương, tích cực đoàn ĐGN đã có báo cáo trình bày kết quả sơ bộ theo 10 tiêu chuẩn. Mỗi tiêu chuẩn đều trình bày ba nội dung chính là: Những điểm mạnh, tồn tại và kiến nghị của đoàn đối với trường để cải thiện.

TS. Phạm Văn Thuần - Phó hiệu trưởng trường ĐHGD cùng các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá

Trong phần trao đổi với Đoàn đánh giá ngoài, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá Trường ĐHGD đã cung cấp thêm các thông tin và minh chứng về các mảng công tác của trường: Khoa học công nghệ, cơ sở vật chất, công tác quản lí sinh viên, đào tạo, tổ chức cán bộ… để đoàn đánh giá ngoài đánh giá sát thực hơn mô hình kế tiếp a+b của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, PGS.TS, Lê Kim Long, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao kết quả làm việc của đoàn đánh giá ngoài "Các thành viên trong đoàn dưới sự lãnh đạo của TS. Trương Chí Hiền đã làm việc hết sức tích cực và chuyên nghiệp, cường độ cao, kết quả tốt". Những đánh giá về điểm mạnh, những tồn tại và trên cơ sở đó đề xuất những kiến nghị của đoàn đánh giá tương đối sát hợp với điều kiện của Trường ĐHGD, ĐHQGHN hiện nay. Trên cơ sở cung cấp thêm thông tin cho đoàn đánh giá tiếp tục cân nhắc, PGS.TS. Lê Kim Long tin tưởng rằng những đánh giá, phân tích của đoàn đánh giá thực sự hữu ích trong quá trình nâng cao chất lượng toàn diện cho trường Đại học Giáo dục.

TS. Lê Mỹ Phong - đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo phát biểu tại phiên bế mạc

Tại phiên bế mạc, TS. Lê Mỹ Phong – Trưởng phòng Kiểm định Chất lượng giáo dục ĐH&TCCN – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD&ĐT đã khẳng định: Trường ĐHGD dù là đơn vị mới thành lập nhưng rất chú trọng đến chất lượng giáo dục, ngay từ khi còn là Khoa Sư phạm đã tham gia Kiểm định chất lượng giáo dục theo các tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và được ĐHQGHN công nhận đạt chuẩn chất lượng. Hiện nay, Trường Đại học Giáo dục là đơn vị thứ 9 trong toàn quốc đã hoàn thành Đánh giá ngoài đơn vị đào tạo, và là trường thứ 6 được kiểm định bởi Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. TS. Lê Mỹ Phong nhấn mạnh: Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN là một mô hình đặc biệt, khác với các trường đại học trong cả nước, rất mong đoàn đánh giá ngoài nhìn nhận và đánh giá linh hoạt theo mô hình của trường. Kết quả KĐCLGD chỉ là bước khởi đầu, không phải là đích đến cuối cùng, bởi hoạt động đảm bảo chất lượng là một quá trình cải tiến liên tục, vì vậy trường ĐHGD cần duy trì các hoạt động đảm bảo chất lượng thường xuyên để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của mình.


PGS. TS. Lê Kim Long , Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trương Chí Hiền- Trưởng đoàn Đoàn đánh giá ngoài đã kí biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức vào lúc 16 h 30 ngày 8 tháng 4 năm 2016.

Đoàn đánh giá cùng Ban giám hiệu, các thành viên hội đồng tự đánh giá chụp ảnh lưu niệm

Toàn bộ hình ảnh trong đợt đánh giá ngoài xin mời xem tại Thư viện ảnh

 

---------------------------------------------

Tin liên quan:

http://www.education.vnu.edu.vn/tin-tuc/khai-mac-dot-danh-gia-don-vi-dao-tao-theo-tieu-chuan-cua-bo-giao-duc-va-dao-tao-tai-truong

http://www.education.vnu.edu.vn/tin-tuc/hoat-dong-dam-bao-chat-luong-tai-truong-dai-hoc-giao-duc-dhqghn-tu-2007-den-nay

12:04 08/04/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: