Lễ công bố quyết định thành lập bộ môn Đo lường và Đánh giá trực thuộc Đại học Giáo dục

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Kim Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các khoa, trung tâm của Trường ĐHGD. Về phía khách mời có đồng chí Phạm Xuân  Thanh, Phó Cục trưởng cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện các đồng chí trong ĐHQGHN, các Giáo sư, Phó Giáo sư, nhà quản lý đầu ngành trong lĩnh vực Đo lường và Đánh giá.

Ngay sau phát biểu khai mạc buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Vương, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã đọc quyết định 1431/QĐ-TCCB ngày 30/12/2014 về việc điều chuyển bộ môn Đo lường và Đánh giá trực thuộc Khoa Các Khoa học Giáo sang trực thuộc Trường Đại học Giáo dục kể từ ngày 01/01/2015; quyết định bổ nhiệm TS. Sái Công Hồng – kiêm giữ chức Chủ nhiệm bộ môn; TS. Lê Thái Hưng làm Phó chủ nhiệm bộ môn.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm đầu tiên của Bộ môn Đo lường Đánh giá - Trường ĐHGD. Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng, đồng thời giao những trọng trách, nhiệm vụ cụ thể cho Ban chủ nhiệm nhằm xây dựng và phát triển Bộ môn Đo lường và Đánh giá – đây là một bước tiến quan trọng trong định hướng chiến lược phát triển của nhà trường.

TS. Sái Công Hồng, đại diện cho Bộ môn đã phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ nhiệm bộ môn đã bày tỏ sự quyết tâm và trách nhiệm của Ban chủ nhiệm khi được giao trọng trách; đồng thời gửi lời cảm ơn cũng như mong muốn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sắc của BGH nhà trường, sự cộng tác hiệu quả của các đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN, sự chia sẻ và hợp tác của các chuyên gia trên cả nước trong lĩnh vực Đo lường và Đánh giá để Bộ môn có thể hoàn thành sứ mạng do nhà trường giao phó .

Tiếp đó, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Phạm Xuân Thanh cũng có đôi lời chia sẻ với Lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm mới của bộ môn và toàn thể hội nghị. Phó Cục trưởng đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc hình thành và xây dựng bộ môn. Ông hi vọng rằng tuy bộ môn Đo lường và Đánh giá mới được thành lập, còn nhiều mới mẻ tại Việt Nam nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của Lãnh đạo, cán bộ giảng viên trường ĐHGD, Ban chủ nhiệm Bộ môn sẽ phát huy nội lực, nhanh chóng ổn định và phát triển. Buổi lễ cũng có sự hiện diện phát biểu chúc mừng và chia sẻ quý báu về định hướng phát triển Bộ môn của GS.TSKH. Lâm Quang Thiệp (Nguyên vụ trưởng vụ Đại học); PGS.TS. Nguyễn Phương Nga (Nguyên Viện trưởng Viện đảm bảo Chất lượng giáo dục – ĐHQGHN); PGS.TS. Đinh Thị Kim Thoa (Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục).

Buổi lễ ra mắt bộ môn Đo lường và Đánh giá đánh dấu một bước tiến quan trọng của Nhà trường trong việc củng cố và phát triển bền vững cho sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Giáo dục.


     Hải Yến

12:06 02/06/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ