Education’s Got Talent 2014, Chào xuân 2015

Sau những ngày tháng chăm chỉ tập luyện và háo hức mong chờ cuối cùng đêm Gala với tên gọi: Education’s Got Talent 2014, Chào xuân 2015 cũng diễn ra với sự hiện diện của Hiệu trưởng - Lê Kim Long, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 PGS. TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc đêm Gala

Mở đầu, PGS.TS Lê Kim Long phát biểu khai mạc đêm diễn, ghi nhận sự luyện tập và chuẩn bị chu đáo của từng Khối công đoàn đồng thời khích lệ động viên các đội tham dự. Thầy hi vọng chương trình Education’s Got Talent 2014, Chào xuân 2015 sẽ thực sự tạo ra một sân chơi thư giãn, thực sự là cầu nối gắn kết thắt chặt tình đồng nghiệp. Education’s Got Talent và chương trình Chào xuân cũng chính là nét văn hóa đặc trưng riêng của Trường Đại học Giáo dục mỗi dịp năm hết tết đến. Nhân dịp năm mới 2015 sắp đến gần thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Kim Long gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên lời chúc mừng năm mới, dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại đêm Gala

Tiếp đó, PGS.TS Đinh Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của các cán bộ, giảng viên tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa, cũng là cơ hội để các Công đoàn viên thử sức trên sân khấu và thể hiện tài năng.

Tham gia đêm Gala có các tiết mục đến từ 3 khối công đoàn: công Đoàn khối Hành chính, Công đoàn Khoa các Khoa học Giáo dục, Công đoàn Khoa Sư phạm. Gala năm nay được đầu tư công phu từ khâu chuẩn bị trang phục biểu diễn và dàn dựng chương trình. Nhìn chung, mỗi tiết mục đều mang đến những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả thưởng thức, thể hiện phong vị và sức mạnh riêng của từng Khối công đoàn. 

Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc sôi nổi và ấm áp qua một số hình ảnh dưới đây:

Mỗi tiết mục trong đêm Gala đều đem đến cho tất cả những ai có mặt trong khán phòng cảm nhận một không khí  xuân đang len vào từng khúc nhạc, niềm vui và những nụ cười rạng rỡ ngập tràn đòn chờ một năm 2015 nhiều hạnh phúc may mắn, công việc hanh thông, phúc lộc đầy nhà. Kết thúc Chương trình Education’s Got Talent 2014, Chào xuân 2015 Ban giám khảo đã lựa chọn ra các đội xuất sắc giành giải thưởng:

Giải nhất: Công đoàn Khoa các Khoa học Giáo dục

Giải nhì: Công đoàn Khối Hành chính

Giải Ba: Công đoàn Khoa Sư phạm

Đêm Gala thực sự để lại trong lòng mỗi người cảm giác ấn tượng và nhiều kỉ niệm đẹp. Chúng ta hãy cùng chào đón và chúc cho một năm mới xuân sang mọi người, mọi nhà đều no ấm, hạnh phúc ngập tràn, hòa bình yên vui trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúc Ban Giám hiệu, lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên, học viên Trường Đại học Giáo dục dồi dào sức khỏe và thành công!


     UED Media

12:06 02/06/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ