Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân trường Đại học Giáo dục năm 2016

>>>Hình ảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Tới dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Chính trị & Công tác Học sinh sinh viên, Ban Thanh tra & Pháp chế ĐHQGHN; Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc ĐHQGHN; Ban Giám hiệu trường Đại học Giáo dục cùng hơn 500 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân.

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Lê Kim Long đã trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân năm 2016 cho 4 Tân Tiến sĩ thuộc chuyên ngành Quản lý Giáo dục, 331 Tân Thạc sĩ Khóa QH-2013-S thuộc 02 chuyên ngành đào tạo Quản lý giáo dục và Tâm lý học Lâm sàng Trẻ em & Vị thành niên, 208 Tân cử nhân thuộc 06 chuyên ngành đào tạo Sư phạm (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử).

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Lê Kim Long ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực học tập, rèn luyện của học viên đồng thời tin tưởng rằng: với kiến thức và kỹ năng, tư duy sáng tạo, bản lĩnh và sự năng động, mỗi tân cử nhân của trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN đều có thể tự tin, vững bước vào đời và lập nghiệp. Các em hãy nắm bắt cơ hội và tạo ra cơ hội cho chính mình.

Đối với các Tân tiến sĩ, thạc sĩ, Hiệu trưởng mong muốn: dù ở vị trí nào hãy luôn ghi nhớ rằng chúng ta là những thành viên không thể thiếu trong đại gia đình trường ĐH Giáo dục. Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp hãy cùng tham gia vào đội ngũ cựu học viên của Nhà trường để góp phần xây dựng và khẳng định vị thế của nhà trường – nơi chúng ta từng gắn bó. Nhà trường luôn tin tưởng và chờ đợi những thành công từ phía học viên.

 

TS. Vũ Quốc Thái, Phó Trưởng Ban Đào tạo trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho 02 Học viên Lưu Thị Hồng Dịu lớp QH-2012-S Sư phạm Ngữ văn và Nguyễn Thị Huyền lớp QH-2012-S Sư phạm Vật lý đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Hiện tại, trường ĐHGD đang thực hiện đào tạo 06 ngành đại học chính quy, 09 chuyên ngành trình độ thạc sĩ và 03 chuyên ngành trình độ tiến sĩ. Quy mô đào tạo hiện tại của nhà trường là 1200 sinh viên đại học chính quy, 700 học viên sau đại học.

Năm học vừa qua trường Đại học Giáo dục đang tiếp tục triển khai các giải pháp đổi mới nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược là nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học, của xã hội.

PGS.TS Lê Kim Long nhận hoa chúc mừng của đại diện học viên. Bó hoa thay lời cảm ơn của học viên đối với Ban Giám hiệu, thầy cô và cán bộ 

Thay mặt các Tân thạc sĩ và cử nhân, học viên Nguyễn Thiện Kim lớp QH-2013-S ngành Quản lý Giáo dục và Nguyễn Thị Huyền lớp QH-2012-S ngành Sư phạm Vật lý phát biểu cảm ơn các Thầy cô giáo đã tận tình chỉ bảo trong những năm tháng theo học tại trường.

 

Hơn 500 học viên đã cùng đọc vang lời thề sư phạm. Đây là một nghi thức truyền thống ý nghĩa của học viên trường Đại học Giáo dục trong ngày Lễ tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp, tiết mục Mái đình làng biển do Xuân Toàn và nhóm múa biểu diễn

 


UED Media

12:06 28/06/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ