A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessionad15718f566b089fb9c261d72391431760e3cff7): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Tổng kết hoạt động tình nguyện năm học 2015-2016

Đến dự Lễ tổng kết có TS Nguyễn Đức Huy – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD; đồng chí Vũ Văn Hải – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN, đồng chí Hoàng Đình Lương – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN; đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư đoàn trường ĐHGD, và các Phó Bí thư cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các đồng chí tình nguyện viên.

 

TS. Nguyễn Đức Huy - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD

Chiến dịch “Mùa hè xanh tình nguyện 2016” diễn ra trong 5 ngày từ ngày 24 đến ngày 28/07 tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Với tinh thần của sinh viên sẵn sàng mang sức trẻ về giúp đồng bào khu vực còn gặp khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như: dạy học; sửa chữa, xây dựng cơ sở hạ tầng đường giao thông, đê kè, nhà cửa; giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng tủ sách tri thức; trao đổi kinh nghiệm và giao lưu với đoàn thanh niên địa phương.

Thực hiện Chương trình Tiếp sức mùa thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQGHN năm 2016, các thanh niên tình nguyện đã tiến hành các hoạt động tiếp sức trong 02 đợt. Đợt 1 từ ngày 5/5-8/5 và 13/5-17/5, đợt 2 từ ngày 13/8-14/8 với tổng cộng 52 lượt sinh viên tham gia tại điểm thi Trường Đại học Tài Nguyên Môi trường và trường Đại học Thủ Đô. Tại đây, đội đã hỗ trợ hội đồng thi dán số báo danh, sắp xếp phòng máy, tư vấn phòng trọ, phát 160 thùng nước, 3500 tờ thông tin tuyển sinh của trường ĐHGD đến thí sinh và người nhà thí sinh. Tư vấn giải đáp các câu hỏi của phụ huynh về mô hình đào tạo của Nhà trường.

Có thể nói, hoạt tình nguyện là bức tranh muôn màu, mỗi việc làm, mỗi hành động của các bạn tình nguyện viên là một mảnh ghép hình ảnh sôi động của cuộc sống. Hành trình chiếc áo xanh tình nguyện đã góp phần không nhỏ tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên trường ĐHGD trong con mắt của cộng đồng, xã hội và từng phụ huynh và học sinh.

 

Cũng tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí Thư Đoàn trường đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trực thuộc đoàn trường ĐHGD. CLB sinh viên tình nguyện ra đời đánh dấu những bước trưởng thành mới của Đoàn thanh niên, đồng thời là môi trường sinh hoạt lành mạnh để các bạn sinh viên yêu hoạt động xã hội được thể hiện và cống hiến cho cộng đồng, rèn luyện và phát huy phẩm chất, xứng đáng với khẩu hiệu: “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Giáo dục đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ  trong hoạt động tình nguyện hè 2015-2016.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD biểu dương tinh thần đội sinh viên tình nguyện đã nỗ lực, vượt qua những khó khăn về thời tiết, địa lý, và điều kiện sinh hoạt nhưng đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Phó Hiệu trưởng hi vọng và đặt niềm tin vào thế hệ thanh niên trường ĐHGD luôn trau dồi, tôi luyện phẩm chất để hoạt động tình nguyện thực sự đi vào chiều sâu trong cuộc sống, học tập.

 

UED Media

12:09 05/09/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: