Ban Giám hiệu làm việc với lãnh đạo, cán bộ và giảng viên các Khoa

Phiên làm việc giữa Ban Giám hiệu với các Khoa nằm trong kế hoạch nhiệm vụ hàng năm của Nhà trường nhằm đánh giá tình hình hoạt động của các Khoa trong năm học vừa qua và thống nhất những điểm nhấn kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu lắng nghe những chia sẻ, cùng giải đáp, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của đơn vị vì sự phát triển chung của trường Đại học Giáo dục.

Báo cáo với Ban Giám hiệu tại các phiên làm việc, các đơn vị đã trình bày cụ thể tình hình triển khai chương trình hành động trong năm học 2015-2016, các công việc đã hoàn thành và những khó khăn còn tồn đọng.  Cùng với các nhiệm vụ thường xuyên, các Khoa đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2016-2017, trong đó chú trọng hướng tới đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác, quản lý chuyên môn và phát triển đội ngũ cán bộ. Tại phiên làm việc, các Khoa cũng xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu về những nhiệm vụ trọng tâm cũng như rà soát nội dung cần khắc phục và hoàn chỉnh trong định hướng nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu ý kiến tại phiên làm việc, thay mặt Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Lê Kim Long đánh giá cao vị trí và vai trò của các Khoa trong Nhà trường. Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa trong việc chung tay xây dựng, phát triển trường Đại học Giáo dục theo định hướng đại học nghiên cứu. Đối với những kiến nghị, Hiệu trưởng yêu cầu kết hợp với các đơn vị chức năng để phối hợp thực hiện, đồng thời cũng chỉ rõ những nội dung các Khoa cần lên kế hoạch khắc phục và coi đó như mục tiêu phấn đấu, nhiệm vụ phải hoàn thành, trong đó vai trò của người đứng đầu Khoa là hết sức quan trọng.

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của từng khoa, Ban Giám hiệu yêu cầu lãnh đạo, cán bộ giảng viên các Khoa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cống hiến đồng thời chủ động và sáng tạo trong công tác xây dựng, triển khai các chương trình công tác theo đúng trọng tâm, bám sát kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra, đảm bảo đúng yêu cầu và đạt hiệu quả.

Sau phiên làm việc với 03 Khoa, Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục các phiên làm việc với Bộ môn Đo lường & Đánh giá và Trường THPT Khoa học Giáo dục. Ban Giám hiệu cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng cụ thể hóa kết luận gắn với từng nhiệm vụ của từng khoa để có kế hoạch và chương trình hành động cụ thể nhằm triển khai hiệu quả các hoạt động của năm học 2016 – 2017.

Một số hình ảnh tại các Phiên làm việc:

Ban Giám hiệu làm việc với Khoa Sư phạm

Ban Giám hiệu làm việc với Khoa Quản lý Giáo dục

Ban Giám hiệu làm việc với Khoa Các Khoa học Giáo dục

 

UED Media

12:09 27/09/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ