Gặp mặt tân học viên, nghiên cứu sinh khóa QH-2016-S

Buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục, PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng thường trực; Lãnh đạo các phòng ban, Ban Chủ nhiệm các Khoa, trưởng các bộ môn, cố vấn học tập, cán bộ quản lý sinh viên và sự góp mặt của tân học viên sau đại học và nghiên cứu sinh đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016.

 

PGS.TS Lê Kim Long - Hiệu trưởng trường ĐHGD

    

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Kim Long chúc mừng và cảm ơn các Tân học viên, nghiên cứu sinh đã tin tưởng lựa chọn trường ĐH Giáo dục là địa chỉ tin cậy để học tập và nghiên cứu trong những năm tiếp theo. Hiệu trưởng cam kết và khẳng định trường ĐH Giáo dục với uy tín và năng lực của mình sẽ mang đến cho học viên chương trình đào tạo chất lượng. Tuy nhiên, Hiệu trưởng cũng yêu cầu học viên cần tích cực học tập, chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, khắc phục những khó khăn ngoại cảnh để hoàn thành khóa học một cách hiệu quả và đạt thành tích cao.  

 

PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng thường trực chủ trì chương trình đối thoại


Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các phòng Ban, lãnh đạo các Khoa và Bộ môn trực thuộc cùng trả lời các câu hỏi, giải đáp các kiến nghị đề xuất, làm rõ hơn những thông tin mà học viên quan tâm. Đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu Nhà trường lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị và đề xuất của học viên nhằm hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong Nhà trường.


  

Chủ đề nghiên cứu khoa học được nhiều học viên quan tâm


Gặp mặt tân học viên cao học, nghiên cứu sinh là hoạt động được tổ chức nhằm giới thiệu về truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường, cơ cấu tổ chức và đội ngũ lãnh đạo, giảng viên; các bậc đào tạo, chuyên ngành đào tạo; nghiên cứu khoa học; chế độ chính sách đối với học viên; hoạt động hỗ trợ trong quá trình học tập, nghiên cứu; Phổ biến các quy chế, quy định, nội quy, quy định và chính sách của nhà trường và kế hoạch học tập trong toàn khóa. Ngay sau chương trình đối thoại, Nhà trường đã phổ biến lịch học có các lớp trước khi bước vào chương trình học.


UED Media

12:11 30/11/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ