Education’s Got Talent 2016 và Chào xuân 2017

Đã trở thành bản sắc và văn hóa riêng, Education’s Got Talent và Chào xuân trong nhiều năm qua trở thành chương trình được kỳ vọng và mong chờ nhất đối với mỗi cán bộ, giảng viên trường ĐHGD. Khi một năm cũ sắp qua đi, một năm mới đang đến gần, toàn thể cán bộ, giảng viên trường ĐHGD lại náo nức chuẩn bị cho chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc diễn ra trong đêm Gala.

Education’s Got Talent không chỉ là một cuộc thi giữa các khối công đoàn mà hơn hết đó là một sân chơi để các cán bộ, giảng viên thỏa sức thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Đồng thời là cơ hội để các công đoàn viên giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết.

Ban biên tập Website xin trân trọng gửi tới toàn thể các cán bộ, giảng viên trường ĐHGD bộ ảnh trong đêm Gala.

Những cái nắm tay thân tình, ấm áp và gắn bó khởi đầu đêm Gala chào Xuân

Chương trình năm nay với sự góp mặt của 02 MC Thanh Huyền và Thành Nam

Công đoàn Khối hành chính 1 với tiết mục Chúc Tết rộn ràng

"Chicken dance" sôi động - Khoa Quản lý giáo dục

Mỗi mùa Educaton's Got Talent, Khoa Các Khoa học Giáo dục lại mang đến chương trình 1 tiết mục Ảo thuật bất ngờ

Thêm 1 ảo thuật gia đến từ Công đoàn trường THPT KHGD

Biểu diễn hài kịch và múa tập thể của Công đoàn Khối hành chính 2

Cặp đôi nhảy ấn tượng của đêm diễn: Kim Thoa - Văn Tính

Khoa Các Khoa học với trò chơi đồng đội

Tấm cám

Nhìn lại một năm Bính Thân với những khó khăn và những thành công ghi dấu quan trọng trong mỗi người. Cùng hướng về một năm mới Đinh Dậu đầy hứng khởi, mỗi thành viên trường ĐHGD luôn tự hào và vinh dự được mang trên vai trọng trách tiếp ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, sự kiên trì phấn đấu, tình yêu trong sự nghiệp trồng người, cho sự tồn tại và phát triển của trường ĐHGD.

Chương trình Education’s Got Tallent 2016 và Chào xuân 2017 khép lại trong niềm vui hân hoan và sự hào hứng của toàn thể Công đoàn viên trường ĐHGD. Kính chúc các thế hệ Nhà giáo, các cán bộ, giảng viên – những người cần mẫn gieo trồng hạt mầm cho mùa xuân cuộc đời một năm mới An khang – Thịnh Vượng.

UED Media

12:12 30/12/2016