A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session76460c7d9f2b74d5997714f6758aa936963400b7): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Thư chúc Tết của Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN


Nhân dịp bước sang năm 2017, đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, học sinh đã/đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm quý trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2016 là một năm với nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng là một năm ghi dấu nhiều thay đổi quan trọng của Trường Đại học Giáo dục gắn với những thành tựu đáng tự hào trên mọi lĩnh vực hoạt động, đánh dấu sự lớn mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường đại học nghiên cứu. Trong năm học này, Trường Đại học Giáo dục được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thực hiện thành công các dự án hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế; Hoạt động Hợp tác đào tạo và bồi dưỡng đạt được những thành quả vượt trội; Mở mới các chương trình đào tạo thạc sĩ và bằng kép; Tổ chức thành công nhiều Hội thảo có quy mô lớn và tạo được tiếng vang. Đặc biệt, sự kiện thành lập Trường THPT Khoa học Giáo dục – mô hình trường THPT thực hành chất lượng cao đánh dấu bước chuyển mình lớn mạnh trong việc phát triển quy mô và khẳng định vị thế của Nhà trường.

Những thành tựu chung đó có phần lớn công sức, trí tuệ, niềm đam mê và nỗ lực vượt bậc của mỗi cán bộ công chức, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và học sinh đã/đang học tập, làm việc tại Trường. Nó đồng thời phản ánh tinh thần đoàn kết, thống nhất của Ban Giám hiệu, tập thể, cá nhân Nhà trường dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo ĐHQGHN, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị thành viên.

Tất cả chúng ta có quyền tự hào về những đóng góp của chính mình vì một ngôi trường Đại học Giáo dục phát triển và phát triển hơn nữa. Đây chính là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu và phát triển trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tôi xin nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của các tập thể, cá nhân trong trường. Đồng thời, tôi cũng xin chân thành cảm ơn các Giáo sư, Phó Giáo sư, các nhà khoa học, các lãnh đạo chủ chốt phòng ban, đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành tích và thắng lợi chung của toàn Trường trong năm vừa qua.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, tôi mong muốn và kêu gọi các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường cùng tiếp tục hợp lực và đổi mới, đoàn kết và phấn đấu đạt nhiều thành công mới góp phần xây dựng Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Giáo dục.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc Trường Đại học Giáo dục của chúng ta tiếp tục phát triển và thành công, xứng đáng với trọng trách và kỳ vọng của toàn xã hội.

 

Thân ái!

Hiệu trưởng

PGS.TS. Lê Kim Long

12:01 23/01/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: