A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessioncb46cf42e37af2ac9d06afd18296a896d90921d1): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

UED: Vinh danh và tri ân các nhà giáo

Ngày 08/01/2018, Trường Đại học Giáo dục tổ chức Lễ Vinh danh Nhà giáo Nhân dân và tri ân các nhà giáo nghỉ chế độ.

GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trường ĐHGD vinh dự được phong tặng Danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” cùng với 63 cá nhân do Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký theo quyết định số 2380/QĐ-CTN.

Nhà tường tri ân các nhà giáo nghỉ chế độ gồm: PGS.TS Nguyễn Nhụy, PGS.TS Đặng Xuân Hải, Ths. Bùi Thị Hường.

Phát biểu tại buổi Lễ Vinh danh Nhà giáo Nhân dân và Lễ tri ân các nhà giáo nghỉ chế độ, Hiệu trưởng Trường ĐHGD GS.TS Nguyễn Quý Thanh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các Nhà giáo trong sự nghiệp phát triển Trường ĐHGD.

Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh nhấn mạnh, danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” giành cho GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Trường ĐHGD là danh hiệu cao quý nhất cho sự nghiệp nhà giáo; Là ghi nhận công lao, tâm huyết của 1 nhà lãnh đạo, 1 nhà quản lý có tâm, có tầm; Là tấm gương tiêu biểu cho sự đam mê, cống hiến, tận tụy và là biểu tượng cho sự hiểu biết, phẩm hạnh, thắp lên ngọn lửa đam mê tìm kiếm, khám phá tri thức đóng góp cho nền giáo dục nước nhà nói chung và Trường ĐHGD nói riêng.

Đối với những cống hiến của các PGS.TS. Đặng Xuân Hải, PGS.TS Nguyễn Nhụy, Ths. Bùi Thị Hường, thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp, sự nhiệt tình, tâm huyết đối với người học, đối với bước phát triển của Trường ĐHGD từ những giai đoạn đầu còn non trẻ. Sự đóng góp của các thầy cô là những tấm gương sáng cho các thế hệ sau này.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên hãy nêu cao tinh thần không ngừng phấn đấu, học tập và nghiên cứu hướng tới những thành tựu trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm tình giữa các thế hệ nhà giáo. Các thầy cô đã rời bục giảng sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người nhưng những hình ảnh về sự tận tụy, chịu khó, miệt mài nghiên cứu và giảng dạy là hình ảnh đẹp nhắc nhở các thế hệ nhà giáo hôm nay phải quyết tâm kế thừa và phát huy tốt hơn nữa những giá trị đạo đức nghề nghiệp, giá trị khoa học và thương hiệu của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ

Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh chúc mừng GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

PGS.TS Nguyễn Nhụy, PGS.TS Đặng Xuân Hải, ThS. Bùi Thị Hường là những nhà giáo có nhiều cống hiến và gắn bó với Trường ĐHGD ngay từ những ngay đầu Trường còn là Khoa Sư phạm.

>>> Các tin liên quan:

ĐHQGHN có 5 Nhà giáo Nhân dân và 9 Nhà giáo Ưu tú năm 2017

10:01 08/01/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: