A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessionefe734fc0ab18a85461da589d56c88471e2192ca): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Tuổi trẻ ĐH Giáo dục: kiến tạo tri thức, rèn đức luyện tài, bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng hội nhập

 


Toàn cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Huy - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Giáo dục, đồng chí Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng nhà trường GS.TS Nguyễn Quý Thanh.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giáo dục lần thứ III được tổ chức thành 2 phiên. Với 140 đại biểu đại diện cho hơn 1200 đoàn viên thanh niên đến từ 26 chi đoàn và 1 liên chi đoàn trực thuộc tham dự đại hội.

Đại hội có nhiệm vụ tập trung phân tích, đánh giá thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Giáo dục trong Khóa II (nhiệm kỳ 2014 - 2017); Khẳng định những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục; Nhận thức đầy đủ những khó khăn, thách thức, rút ra bài học kinh nghiệm và nguyên nhân để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Giáo dục trong Khóa III (nhiệm kỳ 2017 - 2019); Bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHGD khóa III (nhiệm kỳ 2017 – 2019).


Đồng chí Nguyễn Hải Dương thay mặt Đoàn chủ tịch điều khiển hoạt động của Đại hội

Trong chương trình làm việc, Đại hội đã nghe đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường khóa II báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giáo dục lần thứ II nhiệm kỳ 2014 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã tán thành với báo cáo của BCH Khóa II và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào sự phát triển của phòng trào thanh niên nói riêng và sự phát triển của trường Đại học Giáo dục nói chung.


Đồng chí Lê Thanh Huyền trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Trong 2 phiên làm việc, Đại hội cũng đã lắng nghe 3 bản tham luận của các đại biểu về một số lĩnh vực của công tác Đoàn gắn với những đặc thù tại trường ĐH Giáo dục: Hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên, Hoạt động văn nghệ, Hoạt động thể thao và giáo dục thể chất.

Các đại biểu cũng đã thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng phương hướng hoạt động cho Nhiệm kỳ 2017-2019 trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới công tác hỗ trợ cho học sinh – sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học và phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất và các kỹ năng mềm.


GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục

Phát biểu tại Đại hội sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết và các ý kiến của đại biểu, GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên trong các phong trào học tập, nghiên cứu và thi đua của cán bộ trẻ, học sinh – sinh viên. GS.TS Nguyễn Quý Thanh khẳng định quan điểm hành động trong việc chú trọng, quan tâm và đầu tư cho sự phát triển của người học chính là trọng tâm cho sự phát triển của Nhà trường và trong công tác ấy, Đoàn Thanh niên đóng góp vai trò vô cùng quan trọng.

Những ý kiến trao đổi và sự quan tâm sâu sát của Hiệu trưởng - GS. Nguyễn Quý Thanh không chỉ là động lực mà còn là trách nhiệm để Ban chấp hành Đoàn Thanh niên khóa mới nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.


TS. Nguyễn Đức Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường

Đồng chí Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa III, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 19 đồng chí. Đây là những gương mặt đại diện cho tuổi trẻ Đại học Giáo dục, những người được đại hội tín nhiệm giao nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019.


Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giáo dục khóa III

Ban thường vụ Đoàn trường khóa III

Cũng tại đại hội, các tập thể cá nhân tiêu biểu trong nhiệm kỳ 2014-2017 đã được nhận Giấy khen của Đoàn các cấp nhằm ghi nhận những đóng góp nỗ lực của các chi đoàn và đoàn viên.


Chi đoàn QH-2015 S Ngữ văn và Chi đoàn QH-2014 S Sinh học  nhận giấy khen của BCH Đại học

Quốc gia Hà Nội

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017

 

Xem danh sách Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giáo dục lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Đại hội:

 

Đồng chí Nguyễn Hải Dương – Phó bí thư Đoàn trường khóa III tặng hoa GS.TS. Nguyễn Quý Thanh để bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường với công tác thanh niên

 

Đồng chí Lê Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường trao kỷ niệm chương cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành khóa II

Đoàn đại biểu Liên chi đoàn THPT Khoa học Giáo dục

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa III


UED Media – Đoàn Thanh niên

12:04 02/04/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: