A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session021fd36a9304a73c52f1cc94d30b8dc528d542d2): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã trao Quyết định số 868/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc ĐHQGHN về việc điều động và bổ nhiệm GS.TS Nguyễn Quý Thanh, Viện trưởng Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục kể từ ngày 01/04/2017.

 

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho GS. TS Nguyễn Quý Thanh - tân Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục

Tới dự Lễ công bố có Ông Nguyễn Bạch Đằng – Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ An ninh chính trị nội bộ PA83 cùng đông đảo các cơ quan, tổ chức, trường đại học, trường THPT, các đối tác trong và ngoài  nước, khách mời và các cơ quan báo chí và truyền thông.

Về phía ĐHQGHN có Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, các đơn vị thành viên và trực thuộc.

Về phía Trường ĐH Giáo dục có Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh, các Phó Hiệu trưởng, cựu giáo chức cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và học sinh Trường ĐH Giáo dục.

 

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo ĐHQGHN Giám đốc Nguyễn Kim Sơn ghi nhận những đóng góp to lớn của nhiều thế hệ nhà giáo, nhà quản lý và học viên, sinh viên của Trường ĐH Giáo dục, trong đó ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của các đồng chí hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ. Những thành tích mà Trường ĐH Giáo dục đã đạt được trong gần 20 năm truyền thống và gần 08 năm thành lập đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong số các trường đào tạo về sư phạm và khoa học giáo dục trong cả nước.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc tân Hiệu trưởng, GS. TS. Nguyễn Quý Thanh, người vừa được giao nhiệm vụ đảm trách vị trí lãnh đạo cao nhất của Nhà trường sức khoẻ, nhiệt huyết, và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, chèo lái con thuyền ĐH Giáo dục đi tới thành công. Để Trường ĐH Giáo dục sớm đi vào hoạt động hiệu quả, Giám đốc đề nghị trong thời gian tới Tân Hiệu trưởng cần có chương trình hành động với mục tiêu và lộ trình cụ thể gắn với các nhiệm vụ chính: Tiếp tục nâng cao chất lượng và uy tín của các chương trình đào tạo; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, tăng số lượng công bố quốc tế nhất là các công bố về ứng dụng công nghệ mới trong giáo dục; Sử dụng đội ngũ viên chức, người lao động một cách hiệu quả, phát huy hiệu quả hoạt động các đơn vị và phù hợp với định hướng phát triển mới của Nhà trường; Đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, mở mới các chương trình nghiên cứu liên kết với đối tác có uy tín trên thế giới; Xây dựng và phát triển trường Trung học Phổ thông Khoa học giáo dục bền vững, nhanh chóng trở thành một trường mẫu mực trong giáo dục phổ thông, là nơi triển khai các mô hình, các triết lý và phương pháp giáo dục mới cho bậc phổ thông.

 

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục

Thay mặt Ban Giám hiệu, tân Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh bày tỏ vinh dự khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN. Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị thành viên trong ĐHQGHN; các đối tác trong nước và quốc tế; sự đoàn kết, xây dựng từ phía cán bộ giảng viên, người lao động và người học cùng đóng góp ý tưởng, chung tay góp sức cùng phát triển ngôi nhà chung ĐH Giáo dục. Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh cam kết sẽ cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu tăng cường đoàn kết, chủ động, phát huy tối đa các nguồn lực của Nhà trường để tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra.

 

Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh tặng hoa tri ân GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Nguyên Hiệu trưởng sáng lập trường Đại học Giáo dục

 

Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh tặng hoa tri ân PGS.TS Lê Kim Long – Nguyên Hiệu trưởng trường

ĐH Giáo dục

 

TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác trong Trường ĐH Giáo dục TS.Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục chia sẻ: “Những chuyển động mới trong lộ trình phát triển của nhà trường và việc truyền cảm hứng cho cán bộ, giảng viên đã đồng thời mang đến những áp lực không nhỏ về sức nặng của khối công việc mà lãnh đạo Nhà trường kỳ vọng đặt ra trước mắt. Tuy nhiên, tôi chợt hiểu rằng, sức nặng tăng là dấu hiệu tích cực cho một chuyển động đi lên. Thách thức từ áp lực công việc đương nhiên sẽ đi kèm với các cơ hội đột phá và khẳng định thương hiệu”.

Lời chia sẻ của TS. Trần Thành Nam như lời chúc mừng của các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên trường ĐH Giáo dục gửi tới Hiệu trưởng và Ban Lãnh đạo Nhà trường trước một nhiệm kỳ mới với đầy những khó khăn thách thức nhưng chờ đợi nhiều cơ hội và vinh quang.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

UED Media

12:04 27/04/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: