Chọn chuẩn trường – đi chuẩn đường

Bạn đang quan tâm đến các ngành đào tạo cử nhân thuộc lĩnh vực đào tạo giáo viên, khoa học giáo dục? Bạn phân vân lựa chọn cho mình một ngôi trường đại học? Bạn cần có sự hỗ trợ và tư vấn của chuyên gia? Hãy theo dõi và nắm bắt các thông tin quan trọng do các chuyên gia đến từ Trường ĐH Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Chí Thành – Chủ nhiệm Khoa Sư phạm và PGS.TS. Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục chia sẻ trong video dưới đây:

 

 

Đây là chương trình tư vấn trực tiếp với chủ đề: “Chọn chuẩn trường – đi chuẩn đường” được tổ chức bởi Hocmai.vn và Trường ĐH Giáo dục; và được Livestream trên các kênh Fanpage: Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN; Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Giáo dục; Hocmai.vn THPT.

Các chuyên gia đến từ Trường ĐH Giáo dục đã đưa ra những lời khuyên và thông tin nghề nghiệp hữu ích, giúp cho các em học sinh, đặc biệt là những em đang yêu thích và tìm hiểu về các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực khoa học giáo dục và sư phạm của Trường ĐH Giáo dục.

Với xu hướng thích ứng và đổi mới sáng tạo, theo triết lý nhân bản và khai phóng, Trường ĐH Giáo dục đã xây dựng và phát triển nhiều ngành học mới, tiềm năng như: Quản trị trường học, Tham vấn học đường, Khoa học Giáo dục, Quản trị công nghệ Giáo dục, Quản trị Chất lượng. Đây là những ngành học được đào tạo lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nhưng là những ngành học không còn xa lạ trên thế giới với cơ hội việc làm mở rộng.

Năm 2022, Trường ĐH Giáo dục tuyển sinh dự kiến 1000 chỉ tiêu với 16 ngành đào tạo cử nhân theo 5 nhóm ngành:

* Nhóm ngành Toán và Khoa học Tự nhiên (GD1) gồm các ngành: Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Khoa học Tự nhiên;

* Nhóm ngành Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Lịch sử và Địa lý (GD2) gồm các ngành: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Lịch sử và Địa lý;

* Nhóm ngành Khoa học Giáo dục và khác gồm các ngành: Khoa học Giáo dục, Tham vấn học đường, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị Chất lượng giáo dục, Quản trị trường học.

* Ngành Giáo dục Tiểu học

* Ngành Giáo dục Mầm non

 

Liên hệ thông tin Tuyển sinh Trường ĐH Giáo dục:

Thông tin tuyển sinh chi tiết các chương trình đào tạo của Trường Đại học Giáo dục vui lòng click vào link: tuyển sinh đại học chính quy

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://education.vnu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/education.vnu.edu.vn

Hotline tuyển sinh: 0865964905 hoặc (024) 7301 7123 – máy lẻ 1102 (gọi trong giờ hành chính)

UEd Media

 

 

03:05 06/05/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ