Triển khai đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán tại trường Đại học Giáo dục

Trong các ngày, đoàn Đánh giá đã làm việc với Ban Giám hiệu, Khoa, Bộ môn; tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ giảng viên, cán bộ nhân viên, cựu học viên, học viên và nhà tuyển dụng để có được cái nhìn toàn diện, khách quan về chất lượng đào tạo của chương trình LL&PPDH BM Toán.

Đoàn đánh giá gồm 06 chuyên gia do PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM, Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục làm trưởng đoàn. Các thành viên của đoàn đánh giá gồm: TS. Lê Ái Linh, PGS.TS Lê Văn Hảo, TS. Nguyễn Vy Mộng Hà, PGS.TS Nguyễn Đình Phương, Ths. Lê Thanh Tú – giám sát.

Đoàn đánh giá tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng tại Khoa Sư phạm

Và thăm quan thư viện

Đoàn đánh giá dự giờ lên lớp

PGS.TS Nguyễn Hội Ngĩa và GS.TS Nguyễn Quý Thanh cùng kí kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát

Kết thúc buổi Bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQG TPHCM – PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục – GS.TS Nguyễn Quý Thanh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

12:10 30/10/2017