Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore về chương trình “Diễn đàn thanh niên khu vực 2020”. Chương trình cụ thể như sau:
Hội nghị tập huấn đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học cho cán bộ, giảng viên các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp trong các ngày từ 19/2-21/2/2020. Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội với ...
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo chương trình “Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” hè 2020 của trường Đại học Kanagawa, Nhật Bản như sau:
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo chương trình “Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” năm học 2020 – 2021 của trường Đại học Kanagawa, Nhật Bản như sau:
Trong khuôn khổ Hội thảo về Giáo dục và Công nghệ, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp Giáo sư Augie Grant đến từ trường Đại học South Carolina, Hoa Kỳ. Buổi gặp mặt có sự góp mặt của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các ...
Hợp tác xây dựng và triển khai các chương trình, hoạt động giáo dục sớm; Phát triển và cung cấp các khóa đào tạo về STEM + Nghệ thuật; Phát triển các hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục mẫu giáo; Tạo cơ hội việc làm tại Trường ...
Ngày 02/7, Đoàn giảng viên, sinh viên trường ĐH San Diego – Hoa Kỳ và đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc tại Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN
Ngày 12/06/2019, Phó Hiệu trường Trường ĐH Giáo dục TS. Nguyễn Đức Huy đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Tuniver Ông Đặng Minh Tuấn.
Ngày 21/05, đại diện Đại học Giáo dục Heidelberg – CH Đức đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN, thảo luận hợp tác trong các nghiên cứu về công nghệ giáo dục và Địa lí.
Trong các ngày từ 27/04 đến 04/05, đoàn công tác do Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN GS.TS Nguyễn Quý Thanh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học khoa học ứng dụng Inland và Đại học Bergen, NaUy.

Sự kiện

  • 08 Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Jun
Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ