Nhằm hoàn thiện các chương trình đào tạo bám sát yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xã hội, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã và đang tích cực mở rộng mạng lưới kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, hướng tới việc gia tăng cơ ...
Trong 2 ngày 23-24/8/2022, Khoa Công nghệ Giáo dục - Trường Đại học Giáo dục (ĐHQGHN) kết hợp cùng STEM Punks đã tổ chức khoá tập huấn “Giáo dục STEM tích hợp công nghệ” dành cho giáo viên khối tiểu học và trung học cơ sở ở Việt Nam.
Tháng 8/2022, Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) – ĐHQGHN đã cho ra mắt Ứng dụng “Đánh giá năng lực giao tiếp và hợp tác (ĐGNLGTHT) của học sinh THPT trên nền tảng công nghệ số”.
Ngày 17/6, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS. Nguyễn Quý Thanh và Viện Trưởng Viện Công nghệ thông tin PGS.TS. Trần Xuân Tú đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục.
Sáng nay 15/6, Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức Lễ Trao Quyết định và Giấy chứng nhận thẩm định chương trình học trực tuyến cho Hệ thống Giáo dục HOCMAI.
Trong hai ngày 14 và 15/5, tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Trường ĐH Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp Ủy ban Nhân dân (UBND) huyện Đại Từ tổ chức kỳ thi Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Tại buổi làm việc diễn ra ngày 8/3/2022, việc phát triển Trung tâm thiết kế đại học tại Việt Nam – chuyển hóa từ ý tưởng thành hành động là một trong những đề xuất hợp tác quan trọng được đưa ra thảo luận giữa Học viện thiết kế đại ...
Ngày 19/1/2022, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tiếp đón và làm việc với đoàn Đại học Arizona – Hoa Kỳ.
Ngày 26/11, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Đào tạo và Nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Giáo dục và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Hội nghị tập huấn đổi mới phương pháp và công nghệ dạy học cho cán bộ, giảng viên các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp trong các ngày từ 19/2-21/2/2020. Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội với ...

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ