Trường ĐHGD trao chứng nhận thẩm định chương trình học trực tuyến cho Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Sáng nay 15/6, Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức Lễ Trao Quyết định và Giấy chứng nhận thẩm định chương trình học trực tuyến cho Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường ĐH Giáo dục có Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Phạm Văn Thuần, Chủ nhiệm Khoa Sư phạm PGS.TS. Nguyễn Chí Thành, Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục PGS.TS. Trần Thành Nam cùng các chuyên gia thuộc các tiểu ban chuyên môn của Hội đồng thẩm định.

Về phía Hệ thống Giáo dục HOCMAI (HOCMAI) có Phó Tổng Giám đốc ông Đặng Quang Hùng, Giám đốc Vận hành & Phát triển chương trình bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai, Giám đốc chương trình Khoa học Tự nhiên ông Nguyễn Thành Nam, Phó Giám đốc Marketing ông Trương Minh Hoàng cùng các cộng sự.

Tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục PGS.TS. Phạm Văn Thuần thay mặt lãnh đạo Trường ĐH Giáo dục đã trao Giấy chứng nhận thẩm định chương trình học trực tuyến cho Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI ông Đặng Quang Hùng

PGS.TS. Phạm Văn Thuần phát biểu tại buổi Lễ

Chúc mừng kết quả thẩm định ấn tượng đối với chương trình học trực tuyến của Hệ thống Giáo dục HOCMAI, PGS.TS. Phạm Văn Thuần ghi nhận và đánh giá cao quá trình phối hợp thẩm định giữa các bên. Kết quả được đưa ra bởi Hội đồng thẩm định đã phản ánh chính xác chất lượng và thành công của các chương trình học trực tuyến tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI – một trong những trung tâm giáo dục trực tuyến hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trên các phương diện: quản lý đào tạo, quản lý chương trình, chăm sóc khách hàng…  

PGS.TS. Phạm Văn Thuần hy vọng, với tiềm năng và thế mạnh về đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực khoa học giáo dục và sư phạm, Trường ĐH Giáo dục cùng với Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác và thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các cơ hội trao đổi giảng viên, giáo viên; xuất bản học liệu giáo dục và mở ra cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên, cùng nhau lan tỏa các giá trị học tập đến cộng đồng.

Ông Đặng Quang Hùng – Phó tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Đại diện phía Hệ thống Giáo dục HOCMAI, Ông Đặng Quang Hùng – Phó tổng Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của Trường ĐH Giáo dục trong thời gian qua. HOCMAI đánh giá cao vai trò thẩm định của Trường ĐH Giáo dục bởi tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ với hệ thống quy trình và tiêu chí đánh giá khoa học đối với các chương trình trực tuyến của HOCMAI. Dựa trên các góp ý của Hội đồng thẩm định, HOCMAI đã đưa ra các điều chỉnh để tiếp tục hoàn thiện chương trình.

Chứng nhận thẩm định chương trình học trực tuyến được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia của Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN đã khẳng định mạnh mẽ hơn kết quả chuyên môn của đội ngũ giáo viên, các nhà xây dựng chương trình học trực tuyến của HOCMAI. Đó không chỉ là những bài giảng thuần túy được số hóa dựa trên nền tảng internet mà còn là những bài giảng có tính chuyển đổi số, mang đến cơ hội học tập trên môi trường số cho học sinh.

Video VTV1 đưa tin về vấn đề thẩm định chương trình trực tuyến

Trước đó, Trường ĐH Giáo dục và Hệ thống Giáo dục HOCMAI cũng đã phối hợp và triển khai các chương trình hợp tác trong một số lĩnh vực như: cố vấn chuyên môn, công nghệ giáo dục và tuyển sinh.

Hệ thống Giáo dục HOCMAI là đơn vị cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho học sinh từ bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông.

Các chương trình học trực tuyến do HOCMAI thực hiện đã mang lại cơ hội học tập cho học sinh cả nước trên khắp các vùng miền. Các chương trình dạy học của Học Mãi cũng được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia và phối hợp cùng các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương thực hiện các chương trình học bổng trực tuyến.

Đến nay, HOCMAI.VN đã thu hút hơn 6 triệu thành viên đăng kí học tập với đội ngũ hơn 500 giáo viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia. Sau 15 năm hoạt động, HOCMAI cung cấp hơn 50.000 bài giảng, ngân hàng hơn 100.000 câu hỏi, 20.000 đề kiểm tra và 1.500 khóa học.

 

UEd Media

10:06 15/06/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ