Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương

Đến hẹn lại lên, một năm 2 lần CLB Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Giáo dục rất vinh dự khi được tổ chức Ngày hội Hiến máu toàn trường mang tên “Giọt hồng ước mơ”.

Với mong muốn giúp đỡ những bệnh nhân đang cần truyền máu, đặc biệt là lan tỏa yêu thương tới mọi người trong xã hội, được sự đồng ý của Đoàn Trường Đại học Giáo dục, CLB Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Giáo dục phối hợp với Viện Huyết học truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng ước mơ 5” tại phòng 206 nhà C0 - KTX Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, vào 7h00 - 17h00 ngày 17/04/2019.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều tình nguyện viên được chia ra thành nhiều khâu các nhau để đảm bảo cho người hiến máu tham gia có cảm giác thoải mái nhất.

Khâu đăng kí hiến máu

Các cá nhân tham gia hiến máu được đón tiếp nồng nhiệt và chăm sóc tận tình

Ban tổ chức giành những phần quà tri ân tới các cá nhân tham gia hiến máu

Hà Trang- người may mắn giành chiến thắng trong minigame

Ngoài ra, cũng trong ngày diễn ra chương trình, CLB còn tổ chức một hoạt động vô cùng sôi nổi đó là minigame, vừa mang tính chất truyền thông về hoạt động của trường, vừa là sân chơi dành cho tất cả các bạn quan tâm tới chương trình.

Kết thúc chương trình, với tinh thần trách nhiệm của các y bác sĩ thuộc viện Huyết học Truyền máu TW, sự nhiệt tình của các TNV trong CLB cũng như tinh thần thiện nguyện của các bạn/anh/chị khi đến tham gia hiến máu, "Giọt hồng ước mơ 5" đã thu được về 71 đơn vị máu

Chúng mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng chương trình. Hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Mỗi người tham gia hiến máu tình nguyện còn là một tấm gương sáng về lối sống "lá lành đùm lá rách", xứng đáng được mọi người xung quanh học theo, được xã hội tôn vinh.

Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại…

Ngoài các hoạt động như Giọt hồng ước mơ, CLB Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Giáo dục còn tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng

CLB SVTN

01:04 23/04/2019

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ