Kế hoạch tổ chức

Trường Đại học Giáo dục thông báo đến các đơn vị trong toàn trường kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 xây dựng và phát triển Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN (1999 – 2019) với nội dung cụ thể như sau:

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển

Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

1. Tổ chức giải bóng đá nữ sinh viên UED và giải giao hữu nam UED

Giải  bóng đá nữ

• Thời gian: Vòng loại trong tháng 10 và tháng 11/2019 vào sáng Thứ Bảy hàng tuần, trận chung kết sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019.
  • Địa điểm: Sân bóng đá Mễ Trì Thượng

Giải bóng đá giao hữu nam:

Diễn ra vào các buổi sáng chủ nhật hàng tuần từ ngày 27/10/2019

• Địa điểm: Sân bóng đá Mễ Trì Thượng

2. Tổ chức Hội thảo Quốc tế “Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN 20 năm phát triển: Đổi mới mô hình đào tạo giáo viên”

• Thời gian: Từ 8h00 đến 17hh00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm: Hội trường Sunwah, ĐHQGHN, số 144 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thành phần tham gia: đại biểu, khách mời; các nhà khoa học, cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên đại học, và giáo viên trường THPT.

3. Tổ chức hội trại chào mừng Lễ kỷ niệm

• Thời gian: Từ 14h00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu) đến 12h00 ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Quảng trường ĐHQGHN, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thành phần tham gia:
  • Khách mời: theo giấy mời.
  • Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giáo dục.
  • Ban giám khảo, các đơn vị đã đăng ký tham gia Hội trại.
  • Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giáo dục.
  • Nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên thuộc Trường.

4. Hội khóa cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh

• Thời gian: 14h00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu).
  • Địa điểm: Các giảng đường nhà C0, số 182 Lương Thế Vinh, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thành phần: Các cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các khóa, khối lớp tổ chức gặp mặt và giao lưu hội khóa.

5. Hội diễn văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm

• Thời gian:  19h00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu).
  • Địa điểm: Quảng trường ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thành phần tham gia:
  • Khách mời: theo giấy mời.
  • Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giáo dục.
  • Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giáo dục.
  • Nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên thuộc Trường.

6. Lễ kỷ niệm 20 năm truyền thống Trường Đại học Giáo dục và Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

• Thời gian:  Từ 8h30 đến 11h30 ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy).
  • Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thành phần tham gia:

- Khách mời: Đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành; Ban Giám đốc ĐHQGHN; Lãnh đạo các ban, các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQGHN; Các trường, viện; Các đối tác trong và ngoài nước; Cựu cán bộ, giảng viên; giảng viên kiêm nhiệm; Cựu sinh viên; Các cơ quan báo chí, truyền hình.

- Trường Đại học Giáo dục: Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng chức năng, Ban Chủ nhiệm các khoa, Lãnh đạo các trung tâm trực thuộc; Toàn thể cán bộ, giảng viên trong Trường.

- Đại diện sinh viên, học viên các lớp; đại diện cựu sinh viên, cựu học viên và nghiên cứu sinh các thế hệ của Nhà trường.

Đề nghị Trưởng các đơn vị phổ biến đến toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên thuộc quyền quản lý của đơn vị biết và nghiêm túc thực hiện theo các nội dung của thông báo này./.

03:10 06/10/2019