TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “VĂN HOÁ CÔNG SỞ” CHO CÁN BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC

“Văn hoá công sở” là chủ đề của buổi sinh hoạt do Trường Đại học Giáo dục tổ chức sáng 10/02/2020 cho các cán bộ Hành chính. Với tinh thần đề cao các giá trị: “Đạo đức – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”, buổi sinh hoạt dưới sự chủ trì của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, sự tham dự của lãnh đạo các phòng, trung tâm và các cán bộ đã diễn ra tốt đẹp. Các buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức thường kỳ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho các cán bộ đang thực hiện công tác hành chính của Nhà trường.

Thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg, ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế Văn hoá công vụ và Quyết định số 733/QĐ-TTg ngày 14/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở giai đoạn 2019 – 2025”; nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt chuyên đề, tập huấn cho cán bộ hành chính, ngày 10/2/2020, Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá công sở” cho gần 50 cán bộ Hành chính của Nhà trường, trong đó có cả lãnh đạo các phòng và trung tâm trực thuộc.  Buổi sinh hoạt do Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học Giáo dục chủ trì.

 

Tại buổi sinh hoạt, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của Văn hoá công sở, đặc biệt trong cơ sở giáo dục tiên tiến như Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Các nội dung chia sẻ hầu hết là những hoạt động thực tiễn, những câu chuyện thường nhật đang diễn ra tại đơn vị. “Tính chuyên nghiệp, giao tiếp thân thiện, tinh thần hợp tác…” là những giá trị được nhắc đến mở màn cho buổi sinh hoạt. Bên cạnh đó, nhiều giá trị khác cũng được trao đổi và thống nhất. Đặc biệt là chuỗi giá trị “Đạo đức – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” là điểm nhấn trong bài phát biểu mà GS. Nguyễn Quý Thanh chia sẻ.

 

               Sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá công sở” nằm trong chuỗi các chuyên đề trao đổi, tập huấn cho cán bộ hành chính của Trường Đại học Giáo dục. Qua thực tế triển khai cho thấy đã có những chuyển biến tích cực trong phong cách ứng xử, lề lối, tinh thần và thái độ làm việc. Từ đó nâng cao năng lực công tác, hiệu quả công việc và xây dựng đẹp hình ảnh của cán bộ khối Hành chính Trường Đại học Giáo dục.

 

Chia sẻ sau buổi sinh hoạt, PGS.TS. Phạm Mạnh Hà – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng Trường Đại học Giáo dục nhấn mạnh: “Các nội dung chia sẻ trong buổi sáng hôm nay hết sức thiết thực để áp dụng tại các đơn vị. Với tinh thần và các giá trị chung, hi vọng rằng tính chuyên nghiệp, sự chủ động sáng tạo trong mỗi đơn vị trực thuộc Trường Đại học Giáo dục cũng như đạo đức nghề nghiệp của mỗi cá nhân sẽ tiếp tục được phát huy”.

 

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

12:02 10/02/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ