Những ấn tượng của Trường Đại học Giáo dục tại Hội thi Nghiệp vụ Giảng viên giỏi toàn quốc

Sau ba ngày tranh tài, sáng nay ngày 14/11/2020, tại Trường Đại học Hùng Vương, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Bế mạc Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020. Đội Giảng viên giỏi NVSP Trường Đại học Giáo dục với 8 thầy cô tham dự đầy đủ tất cả các nội dung của Hội thi, đạt giải Ba toàn đoàn, 3 giải tập thể và 4 giải cá nhân trong Khối thi Đào tạo giáo viên.

Đội thi nhận được động viên kịp thời của BGH Nhà trường

Tới Hội thi, Đội Giảng viên giỏi NVSP Trường Đại học Giáo dục mang đến Trong phần thi chào hỏi, Đội thi đã làm hội trường bừng sáng với những ứng dụng hologram giới thiệu các ngành đào tạo của Nhà trường. Thông điệp giới thiệu về một Trường Đại học Giáo dục “nhân bản và khai phóng” ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong các khâu của quá trình đào tạo.

Giải Ba với Màn thi chào hỏi ấn tượng  giới thiệu về Trường Đại học Giáo dục

Vượt qua nhiều đội thi trong hơn 54 đội thi nói chung và trong Khối Đào tạo giáo viên nói riêng, đội NVSP giảng viên của Trường Đại học Giáo dục thi đã đạt giải Ba toàn đoàn,Giải Nhì phần thi ứng xử tình huống, Giải Ba phần thi Chào hỏi và Hiểu biết sư phạm.

Giải Nhì Phần thi Ứng xử tình huống sư phạm

Giải Ba Phần thi Hiểu biết sư phạm

Trong phần thi cá nhân, vượt qua 129 thí sinh tham dự, hai thí sinh tham gia dự thi phần thi cá nhân được ghi nhận cùng 17 thí sinh trong bảng Khối đào tạo giáo viên nhận 4 giải thưởng trong 4 phần thi của mình.

Phần thi tổ chức giáo dục kết nối cộng đồng đạt giải Ba với Chủ đề “Vì bầu không khí trường học trong lành”

Giới thiệu dự án kết nối cộng đồng

Phần thi năng khiếu đạt giải Ba với chủ đề: Kể chuyện Thánh Gióng bằng Tiếng Anh Của cô giáo Nguyễn Thiều Dạ Hương – Khoa Các Khoa học Giáo dục

Phần thi Hùng biện đạt giải Ba với chủ đề “Nói với sinh viên năm thứ nhất” của cô Nguyễn Thiều Dạ Hương – giảng viên khoa Các khoa học Giáo dục trong phần thi cá nhân

Phần thi Hùng biện đạt giải Ba với chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” Của cô Bùi Thị Thanh Hương – Khoa Công nghệ Giáo dục

Hội thi Giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 khép lại. Đội thi NVSP của trường Đại học Giáo dục đã mang đến Hội thi nhiều ấn tượng sâu sắc, nhiều khoảnh khắc đẹp và khó quên trong lòng các cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ toàn quốc tham gia Hội thi. Trong  “sân chơi trí tuệ” đầy ý nghĩa, thương hiệu  Trường Đại học Giáo dục được biết là một ngôi trường đầy năng động, ưu tiên cho phát triển khoa học giáo dục và công nghệ vì tầm nhìn của một trường đại học uy tín trong cả nước và khu vực vào năm 2035.

Đội thi NVSP toàn quốc

02:11 15/11/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ