Quán quân “UEd's The Best Teacher of the Year 2020” là ai?

Trường Đại học Giáo dục trân trọng triển khai cuộc bình chọn giải thưởng “UEd's The Best Teacher of the Year 2020”. Nếu bạn là sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, giảng viên cơ hữu: hãy tham gia bình chọn Gương mặt giảng viên tiêu biểu với các tiêu chí sau:
  • Giảng viên truyền cảm hứng nhất?
  • Giảng viên được yêu thích nhất?
  • Giảng viên mẫu mực nhất?
  • Giảng viên tâm huyết nhất?

Vòng 1: đề xuất và lựa chọn từ đơn vị

Có 07 gương mặt giảng viên xuất sắc đạt đủ tiêu chí của Ban tổ chức đã được đề xuất lựa chọn và đề xuất tại Khoa.

TS. Tôn Quang Cường -  giảng viên Khoa Công nghệ Giáo dục

TS. Bùi Thị Thanh Hương - Giảng viên Khoa Công nghệ Giáo dục

PGS.TS Trần Thành Nam - giảng viên Khoa Các Khoa học Giáo dục

PGS.TS Mai Văn Hưng - giảng viên Khoa Sư phạm

TS. Lê Thái Hưng - giảng viên Khoa Quản trị Chất lượng

PGS.TS Nguyễn Chí Thành - giảng viên Khoa Sư phạm

TS. Tăng Thị Thùy - giảng viên Khoa Quản trị Chất lượng

Vòng 2: bình chọn trực tuyến

+ Kênh bình chọn của giảng viên: link trực tuyến chính thức mở bình chọn trong 02 ngày (dự kiến ngày 11,12/1/2021). Giảng viên cơ hữu của Trường có quyền và nghĩa vụ tham gia bình chọn cho những cá nhân xứng đáng.

+ Kênh bình chọn của nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên: bình chọn trực tiếp bằng like, share từ trang fanpage của Trường ĐH Giáo dục (dự kiến bình chọn từ ngày 04/1/2021 đến hết ngày 12/1/2021)

Cơ cấu giải thưởng

01 giải Quán quân

02 giải Á Quân

Bên cạnh giấy chứng nhận, phần quà từ Ban tổ chức, giảng viên đạt giải sẽ được vinh danh tại Gala cuối năm của Trường và hình ảnh được treo trang trọng tại bảng The Best Teacher tại nhà C0, khu vực Faculty Lounge trong năm 2021.

Tham gia bình chọn và xem thông tin chi tiết tại Fanpage của Trường ĐH Giáo dục: https://www.facebook.com/education.vnu.edu.vn

UEd Media

01:01 04/01/2021