UEd's The Best Teacher of the Year 2020

Giảng viên Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN được vinh danh tại Giải thưởng “UEd's The Best Teacher of the Year 2020”. Cuộc thi do Trường ĐH Giáo dục tổ chức và phát động vào đầu tháng 1/2020.

Đồng Giải Quán quân thuộc về TS. Lê Thái Hưng – giảng viên Khoa Quản trị Chất lượng và PGS.TS Trần Thành Nam – giảng viên Khoa Các Khoa học Giáo dục.

Đồng Giải Ba thuộc về PGS.TS Mai Văn Hưng – giảng viên Khoa Sư phạm, PGS.TS Nguyễn Chí Thành – giảng viên Khoa Sư phạm và TS. Tôn Quang Cường – giảng viên Khoa Công nghệ Giáo dục.

Đó là những gương mặt giảng viên nhận được sự ưu ái, tín nhiệm cao của đồng nghiệp và nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên để trở thành Gương mặt giảng viên tiêu biểu của năm 2020.

TS. Lê Thái Hưng - giảng viên Khoa Quản trị Chất lượng - Quán quân UEd's The Best Teacher of the Year 2020

PGS.TS Trần Thành Nam - giảng viên Khoa Các Khoa học Giáo dục nhận giải thưởng Quán quân UEd's The Best Teacher of the Year 2020

Khi một người giảng viên giỏi không chỉ dạy mà còn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho học trò, cho đồng nghiệp;

Khi người giảng viên không chỉ dạy cách học mà còn dạy cách suy nghĩ, lối sống, đạo đức và hành trang bước vào nghề - nghề giáo;

Khi giảng viên trở thành người tháo vát trong việc biến các vấn đề khó khăn của xã hội, của toàn cầu trở thành cơ hội học tập, nghiên cứu và tiếp cận công nghệ giáo dục cho sinh viên, cho đồng nghiệp;

Họ chính là những người mà khi được nhắc đến tên, cả học viên, sinh viên, đồng nghiệp và đặc biệt là cựu học viên đều bày tỏ quan điểm với một cảm xúc trân trọng, tự hào.

Giảng viên: PGS.TS Mai Văn Hưng, PGS.TS Nguyễn Chí Thành và TS. Tôn Quang Cường giành Giải Ba, Giải thưởng UEd's The Best Teacher of the Year 2020

Tại vòng 1 của cuộc thi, có 7 gương mặt giảng viên xuất sắc đạt đủ tiêu chí của Ban tổ chức đã được đề xuất tại các Khoa và bước vào Vòng 2. Vòng 2 được tổ chức thông qua 4 kênh bình chọn trực tuyến: (1) bình chọn của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh; (2) bình chọn của giảng viên; (3) Phản hồi môn học của người học; (4) Đánh giá của Ban Giám hiệu theo các tiêu chí: tinh thần phục vụ vì Nhà trường, sự cống hiến, tấm gương và ảnh hưởng lan toả.

Sự công nhận này là minh chứng cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, sẵn sàng giành tất cả những gì người thầy có cho học trò với thông điệp: “Mang lại trải nghiệm cho người học quan trọng hơn điểm số”, “Giáo dục bằng trái tim, thái độ chuyên nghiệp và tấm gương truyền cảm hứng của chính người thầy”, “Trở thành một người thầy không chỉ là một sự lựa chọn nghề nghiệp mà còn là sự lựa chọn cho một cách sống”.

UED Media

03:02 02/02/2021

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ