Thư mời tham dự chương trình tập huấn: Giáo dục STEM tích hợp công nghệ

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng tổ chức STEMpunks (Úc) tổ chức khóa tập huấn về Giáo dục STEM tích hợp công nghệ dành cho giáo viên các trường THPT với lí do nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên phổ thông đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông 2018, nâng cao năng lực giáo viên trong chuyển đổi số, tích hợp công nghệ trong dạy học STEM và xây dựng học liệu số.

Thông qua khóa tập huấn, giáo viên dạy các môn học được nâng cao kiến thức, kĩ năng giáo dục STEM; khai thác các khả năng ứng dụng Micro:bit trong học tập, các hoạt động giáo dục trong nhà trường và cuộc sống; phát triển kĩ năng tư duy khoa học, coding cho học sinh trong môi trường học tập theo định hướng trường học thông minh tại Việt Nam.

Đối tượng tham dự: Giáo viên trên cả nước;

Thời gian tập huấn: Từ ngày 23 tháng 8 năm 2022 đến ngày 24 tháng 8 năm 2022;

Địa điểm: Tòa nhà C0, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội;

Hình thức và công nghệ tổ chức: Trực tuyến kết hợp trực tiếp;

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh (Có phiên dịch);

Tài trợ: Chính phủ Australia (Bộ Ngoại giao và Thương mại).

Trường Đại học Giáo dục trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Quý thầy, cô tham dự sự kiện trên. Thông tin thêm về khóa tập huấn, xin liên hệ: TS. Tôn Quang Cường, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục; điện thoại: +84-903276534; email: cuongtq@vnu.edu.vn.

Giáo viên đăng ký tham dự vui lòng quét QR Code hoặc đăng ký qua link: https://forms.gle/xGYAvVAPREhJ6vBF8

Khoa Công nghệ Giáo dục

04:08 18/08/2022