Trao học bổng Tharak – In Sewa Foundation Ltd. Singapore cho sinh viên Trường ĐHGD

Ngày 30/8, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN tổ chức trao học bổng Tharak – In Sewa Foundation Ltd. Singapore cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật.

Tham dự Lễ trao học bổng có Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Đức Huy, Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên TS. Nguyễn Trung Kiên và Phó Trưởng phòng TS. Hà Thị Thanh Thủy cùng các sinh viên được nhận học bổng.

Các Sinh viên vinh dự nhận được học bổng đợt này gồm:

- SV Nguyễn Thị Phương Anh lớp QH-2019-S Quản trị trường học

- SV Hoàng Thị Ánh lớp QH-2018-S SP Toán học

- SV Dương Thị Thanh Lam lớp QH-2020-S Giáo dục Mầm non

- SV Hoàng Ngọc Diệu Linh lớp QH-2020-S Sư phạm Hoá học

- SV Đặng Thị Ngọc May lớp QH-2018-S SP Ngữ văn

Lễ trao học bổng được diễn ra trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ hợp tác về việc trao tặng học bổng giữa Quỹ học bổng Tharak – In Sewa Foundation Ltd. và Trường Đại học Giáo dục giai đoạn 2 năm 2018-2020, tiếp nối giai đoạn 1 từ năm 2015-2017.

TS. Nguyễn Đức Huy nhấn mạnh, nguồn học bổng được cấp cho các em thể hiện sự ghi nhận của Nhà trường và Tổ chức để kịp thời động viên các em. Rất mong các em sử dụng học bổng đúng mục đích cho học động học tập và rèn luyện

Theo đó, học bổng được cấp xét trong 3 năm liên tục từ năm 2018 đến năm 2020 với tổng giá trị học bổng là 3.900 USD (tương đương 90.000.000 VNĐ). Nguồn Quỹ học bổng này được cấp cho năm học 2020-2021 với tổng giá trị lên đến 1300 USD. Mỗi suất học bổng trị giá 260 USD tương đương với khoảng 6 triệu đồng/1 sinh viên. Mục đích của chương trình nhằm trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức phấn đấu vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật.

Thay mặt các sinh viên nhận được học bổng đợt này, em Hoàng Thị Ánh lớp QH-2018-S Sư phạm Toán học bày tỏ lời cảm trân trọng tới Quỹ học bổng, Ban Giám hiệu và các Thầy/Cô Trường ĐH Giáo dục đã tạo điều kiện để những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như em nhận được nguồn động viên về vật chất và tinh thần trong suốt quá trình học tập ở trường.

Mặc dù, nguồn cấp học bổng đến muộn hơn theo kế hoạch, nhưng theo Ánh đó vẫn luôn là nguồn động viên đúng lúc; Là động lực để em tiếp tục dự định bước tiếp trên con đường học tập cao hơn ở bậc học thạc sĩ.

TS. Hà Thị Thanh Thủy – Phó trưởng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên chia sẻ về các nguồn học bổng sinh viên Trường ĐH Giáo dục có cơ hội tiếp cận

Theo TS. Hà Thị Thanh Thủy – Phó trưởng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, bên cạnh các học bổng do Trường ĐH Giáo dục tìm kiếm và đàm phán, Nhà trường còn có các nguồn học bổng do cá nhân và các tổ chức hỗ trợ. Ngoài ra, sinh viên Trường ĐH Giáo dục nói riêng và sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội còn có rất nhiều cơ hội được tiếp cận các nguồn học bổng trong và ngoài nước.

04:08 31/08/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ