Trường Đại học Giáo dục vinh dự đón nhận thêm nhiều danh hiệu cao quý

Trường ĐHGD là một trong những đơn vị có tỷ lệ giảng viên có học hàm học vị cao.  Trong nhiều năm gần đây, Nhà trường luôn giữ vững tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ trong tổng số giảng viên của trường là 72,2% và tỷ lệ cán bộ khoa học có chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là 24,07%.

Với những nỗ lực không ngừng của các cá nhân, tập thể cán bộ Nhà trường trong quá trình 15 năm  xây dựng và phát triển, Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Trường ĐHGD. Hòa trong niềm vui chung đó, nhiều cá nhân của Trường ĐHGD cũng được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, cụ thể: Huân chương Lao động Hạng Nhì cho GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho PGS.TS Đặng Xuân Hải, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho PGS.TS Lê Kim Long và có 02 Nhà giáo được phong tặng danh hiệu NGƯT: PGS.TS Trịnh Văn Minh và PGS.TS Nguyễn Nhụy.

(Một số hình ảnh theo trình tự thời gian)

Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo thay mặt Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì và bằng khen của Chủ tịch nước.

GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

PGS.TS Đặng Xuân Hải nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng vinh dự  nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS Trịnh Văn Minh và PGS.TS Nguyễn Nhụy đón nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú 

Những danh hiệu cao quý đó không chỉ là kết quả của quá trình phấn đấu không mệt mỏi, những cống hiến xuất sắc của các  thầy cô mà còn là niềm tự hào của thầy trò và tập thể cán bộ Trường Đại học Giáo dục nói chung.

Thầy và trò Trường Đại học Giáo dục tin tưởng rằng với những cống hiến và lòng tâm huyết trong sự nghiệp đào tạo “Người Thầy cho Ngày mai”, với những thành tích xuất sắc, tập thể Nhà trường và các Thầy Cô giáo sẽ luôn luôn được các cấp ghi nhận, khích lệ xứng đáng bằng các hình thức khen thưởng cao quý . 


     Hải Yến

12:01 20/01/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ