Đại hội Chi bộ Khối phòng ban diễn ra thành công tốt đẹp

Đại hội tổ chức nhằm kiểm điểm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ Khối phòng ban nhiệm kỳ II (2013-2015), đồng thời đề ra phương hướng công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ III (2015-2017); Bầu ban chấp hành Chi bộ Khối phòng ban nhiệm kỳ III (2015-2017); Thảo luận và đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục khóa II.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Phó bí thư Đảng ủy Trịnh Văn Minh, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đại diện cho các chi bộ Khoa Sư phạm, Khoa Quản lý Giáo dục, Khoa Các Khoa học giáo dục cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ khối phòng ban.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ Khối phòng ban

Thay mặt Chi bộ khối phòng ban, đồng chí Phạm Văn Thuần – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình thực hiện công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ II trên cơ sở các nội dung về: lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, công tác thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đoàn thể, công tác xây dựng và phát triển Đảng. Hiện nay, Chi bộ Khối phòng ban có 28 đảng viên, trong đó có 27 đảng viên chính thức bao gồm cán cán bộ khối phòng ban và 03 trung tâm. Với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ luôn giữ vững sự ổn định về chính trị nội bộ, mọi nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ giai đoạn 2013-2015 đã được triển khai liên tục và hoàn thành thắng lợi cácnội dung công tác đề ra.

   

Đồng chí  Phạm Văn Thuần - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ II 

Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới với khẩu hiệu: “Phấn đấu xây dựng khối phòng ban chuyên nghiệp trong quản lý và điều hành”, định hướng xây dựng trường ĐHGD theo hướng đại học nghiên cứu có thương hiệu không chỉ trong nước mà vươn tầm khu vực, hướng tới tầm quốc tế.

Chi bộ Khối phòng ban cùng đồng lòng quyết tâm xây dựng Chi bộ vững mạnh

Nhằm góp phần hoàn thiện báo cáo chính trị của Đại hội Đảng bộ trường Đại học Giáo dục lần thứ II, Chi bộ khối Phòng ban đã gửi tới toàn thể các đảng viên bản dự thảo báo cáo của Chi bộ tại Đại hội lần thứ III để lấy ý kiến. Tại đại hội, các ý kiến đóng góp xây dựng đã được đưa ra thảo luận chủ yếu tập trung vào: hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo của Trường ĐHGD và một số đề xuất nhằm phát triển nâng cao chất lượng đào tạo; Phát triển đội ngũ giảng viên nghiên cứu khoa học; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; Nâng cao hơn nữa chất lượng công tác phục vụ, tham mưu, giúp việc cấp ủy, Đảng ủy.

Đồng chí Lê Kim Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp của chi bộ trong nhiệm kỳ II

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Kim Long – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định những thành tích tiêu biểu mà Chi bộ Khối Phòng ban đạt được đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Trường. Tuy nhiên, đồng chí cho rằng các kết quả này vẫn chưa thể hiện hết được vai trò của một chi bộ có vị trí quan trọng trong Đảng bộ nhà trường. Vì vậy, trong thời gian tới, để nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi bộ, đ/c Lê Kim Long cho rằng, Chi bộ Khối Phòng ban cần tiếp tục duy trì công tác chính trị, tư tưởng; tăng cường vai trò của tổ chức đảng trong chỉ đạo công tác chuyên môn, đặc biệt là nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp; văn hóa chất lượng, phối hợp và chia sẻ. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng cần chú trọng vào công tác xây dựng Đảng, đổi mới hình thức sinh hoạt Đảng nhằm nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, hoàn thành xuất sắc hơn nữa các mục tiêu đã đề ra.

Ban chấp hành Chi bộ Khối phòng ban nhiệm kỳ 2015-2017

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ Khối phòng ban nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 3 đồng chí:

-   Đ/c Nguyễn Thị Hương – giữ chức Bí thư Chi bộ.

-   Đ/c Vĩnh Bảo Ngọc - giữ chức Phó bí thư Chi bộ.

-   Đ/c Nguyễn Thị Thanh - giữ chức Ủy viên.

Với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc các đại biểu đã nhất trí và thông qua Nghị quyết và chương trình hành động khóa III ( nhiệm kỳ 2015-2017). Toàn thể Chi bộ quyết tâm đoàn kết, thông nhất, phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, xây dựng và phát triển Đàng; Hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn góp phần đưa trường Đại học Giáo dục ngày một tiến xa hơn.

12:05 05/05/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ