Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống và ngày nhà giáo Việt Nam

Tới tham dự Hội thi văn nghệ có PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng, cùng các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng ban, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn trường, đặc biệt không thể thiếu các thành viên Bam giám khảo và các đội thi đến từ các khối ngành.

 Hợp ca: Sống như những đóa hoa – Sư phạm Sinh học

Hợp ca: Ngọn lửa tuổi 20 – Sư phạm Lịch sử

Sau một thời gian dài chuẩn bị trong tâm thế háo hức, tất cả các đội thi và cổ động viên đã sẵn sàng. Những ai có mặt trong hội trường Nguyễn Văn Đạo thời khắc ấy đều cảm nhận được sức nóng đang lan truyền trên sân khấu. Đêm diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi Tổ quốc. Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người, ca ngợi tình thầy trò và mái trường yêu dấu.

 Trước ngày hội bắn – Sư phạm Lịch sử hát song ca

Hợp ca: Giai điệu Tổ quốc tôi - Sư phạm Toán đã thể hiện rất hào hùng

Với sự đầu tư công phu về trang phục và tập luyện hết sức chu đáo, các tiết mục văn nghệ lần này đã thực sự chinh phục được Ban giám khảo và để lại trong lòng khán giả một đêm văn nghệ nhiều xúc cảm. 18 tiết mục dự thi với bao nhiêu tình cảm mà thế hệ học trò hôm nay muốn gửi lời tri ân đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong đêm diễn này, các em thực sự trở thành những vũ công, ca sĩ chuyên nghiệp, uyển chuyển và duyên dáng trên sân khấu.

Sư phạm Ngữ văn biểu diễn múa và hát chầu văn: Cô Đôi Thượng Ngàn.

Sóng lụa ven đô – múa độc lập của đội Sư phạm Toán.

Rất đông khán giả vẫn ngồi tới khuya xem các em biểu diễn

Tiết mục múa Hương sắc ngàn năm – Sư phạm ngữ văn

  PGS.TS Đinh Văn Dũng công bố đội chiến thắng trong đêm văn nghệ

Chung kết cuộc thi, khối ngành Sư phạm Hóa xuất sắc giành giải Nhất trong niềm hân hoan của toàn đội. Đêm diễn kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi người là tình cảm nồng ấm, yêu thương – tình thầy trò. Đó sẽ luôn là những kỷ niệm đáng  nhớ cho tất cả các thế hệ thầy trò trường ĐHGD.


     Hải Yến

12:06 02/06/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ