Giải quần vợt Trường Đại học Giáo dục mở rộng lần thứ I – 2014 chào mừng 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập trường

Tham dự giải gồm gần 20 tay vợt đến từ Trường Đại học Giáo dục và các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội. Luật thi đấu được áp dụng theo luật quần vợt hiện hành của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, mỗi trận thi đấu trong1 hiệp, mỗi hiệp 6 gameGiải được chia thành 2 nội dung: Nội dung đôi Lãnh đạo quản lý, VĐV là Lãnh đạo, quản lý Trường ĐHGD và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Nội dung đôi tự do, VĐV là cán bộ, giảng viên Trường ĐHGD và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Đến dự, về phía ĐHGD có Trưởng ban tổ chức giải có PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng trường ĐHGD, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó trưởng ban, TS. Phạm Văn Thuần – Phó trưởng ban, Th.S Nghiêm Thị Thanh – chủ tịch Công đoàn khối Hành chính và các Trưởng, phó phòng KH-TC, phòng HC-TH . Về phía các đơn vi trực thuộc ĐHQGHN có Giám đốc Trung tâm GDTC&TT – Phó trưởng ban, Phó viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cặp đôi đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những trận đấu gay cấn.

Kết quả chung cuộc cao nhất giành cho đội:

Giải nhất nội dung đôi Lãnh đạo, quản lý: Lê Kim Long – Nguyễn Đức Huy (ĐHGD)

Giải nhất nội dung đôi tự do: đ/c Huy – Sái Công Hồng (Chuyên NN – Viện ĐBCLGD)

Giải quần vợt Trường Đại học Giáo dục mở rộng lần thứ I đã khép lại thành công.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Ban tổ chức chụp hình cùng khách mời và các vận động viên trước giờ khai mạc.

PGS.TS Lê Kim Long – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc giải đấu

TS. Phạm Văn thuần – Phó trưởng ban trao giải thưởng nội dung đôi Lãnh đạo, quản lý

PGS.TS Lê Kim Long – Trưởng ban tổ chức trao giải thưởng nội dung  đôi tự do

12:06 02/06/2016