Giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Giáo dục 2016

Sau 2 tuần diễn ra, giải đấu đã xác định được 3 đội giữ vị trí đầu bảng A,B,C là đội: SP Toán 1, SP Vật Lý, Cựu sinh viên và 01 đội nhì có thành tích tốt nhất ở 03 bảng đấu là đội SP Hóa học sẽ giành tiếp tấm vé đi vào vòng bán kết.

Hãy cùng chờ đợi lượt trận cuối cùng với những bất ngờ từ phía các chân sút tại vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 23/10 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2016.

BBT Website xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh của "Giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Giáo dục":

Đội hình thi đấu trước giờ khởi tranh

TS. Tôn Quang Cường - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm phát biểu, động viên tinh thần các cầu thủ

Mai Thúy Ngà - Bí Thư Đoàn trường ĐHGD

Chăm chú lắng nghe phổ biến kỹ thuật từ huấn luyện viên

Bước vào thi đấu, tâm trạng các nữ cầu thủ đều bình tĩnh, tự tin và hết mình cống hiến vì khán giả

Có mặt ở sân Huyền Anh những ngày ấy mới cảm nhận rõ sức nóng từ sân cỏ, sức nóng từ các chân sút và sức nóng từ khán giả.

Cũng trong khuôn khổ giải đấu, BTC còn tổ chức cuộc thi ảnh "Hoa khôi sân cỏ" giành cho các đại diện đến từ đội bóng của các khối ngành

Nữ sinh trường Đại học Giáo dục

Có niềm vui của đội chiến thắng, sự tiếc nuối của đội chưa gặp nhiều may mắn, nhưng giây phút quý giá giữa thầy và trò trường ĐHGD thì luôn hiện hữu trong mỗi người tham gia!

Bảng xếp hạng Giải đấu sau những lượt trận cuối cùng của vòng loại

Sinh viên trường ĐHGD

12:10 17/10/2016